Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Máy bay và phi công, con mồi và thợ săn

Meo-chan

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
22/10/2020
Bài viết
213
- Xong rồi! Về nhé?
Để mặc gã đàn ông chưa kịp tỉnh sau cơn truy hoan rã rời nằm chơ hơ giữa đống chăn gối bề bộn, ả dửng dưng bước vào nhà tắm trong tư thế khoả thân.

Ả bước ra, gã đàn ông vẫn chưa rời khỏi giường. Gã nhướng mày nhìn ả lạ lẫm:
- Chẳng phải em bảo muốn cùng anh qua đêm sao?

Tay đều đều dặm phấn, giọng ả cũng đều đều nốt:
- Đấy là khi ăn chưa no, văn vẻ tý cho nó thêm hưng phấn. Em chả thích nằm cạnh hàng công cộng cả đêm đâu cưng ạ! Chơi đến đây thôi nhé, sau này đừng gặp lại nhau nữa, thế sẽ trọn vui.

Gã ngớ người, ánh mắt như có lửa hướng về phía ả. Giọng cười khanh khách của ả vang vọng sau cánh cửa:
- Đàn bà hay đàn ông đều thích ăn dưa bở như nhau. Cưng nhợ?

Chiếc máy bay ngoan hiền như cún con của gã đây sao? Đám đàn ông bạn gã chuyền tay nhau chiếc máy bay này đã lâu nhưng chưa ai đủ sức khiến máy bay vào đường băng. Gã lại càng hào hứng muốn trổ tài. Gã nam tính hay tiền bạc đều có thừa nên chẳng thèm khát nhục dục đến độ quáng cuồng mà chỉ say cái cảm giác chinh phục điều thiên hạ không làm được.

Biết máy bay khó tiếp cận nên gã chọn cách đi đường vòng, dù hơi xa nhưng hứng thú hơn hẵn những phi vụ trước. Trái ngược với những gì đám bạn hắn miêu tả, máy bay lại tự động vào đường băng trước khi gã bật đèn hiệu. Chỉ dăm cốc cafe thêm vài câu chuyện phiếm có vẻ sâu sắc về nghệ thuật, máy bay đã e ấp nép vào bờ vai gã như cô gái lần đầu biết yêu. Nhanh đến độ gã phải tự thán "Ôi! tình phí sao mà rẻ thế?".

Lần thứ nhất vào khách sạn, máy bay cun cút làm theo những lời gã yêu cầu, thậm chí là gã chưa kịp yêu cầu thì máy bay đã như hiểu ý. Rồi lần thứ hai, thứ n, bao giờ cũng là gã ấn định địa điểm, thời gian cho những cuộc hẹn. Máy bay chẳng bao giờ ca thán hay mè nheo dẫu lắm lần gã hoãn hẹn vì em rau nào đó bỗng dưng hứng tình. Và... máy bay luôn chào đón gã bằng nét mặt hân hoan, ánh mắt đắm đuối trong vũ điệu tình ái say mê.

Càng bên máy bay lâu, gã lại càng có được cảm giác quân vương. Máy bay đanh giọng mắng té tát khi những liên lạc được gã xe pháo gọi đến à ơi. Máy bay luôn quẳng điện thoại, máy tính cho gã thoải mái nghịch. Thi thoảng, máy bay lại mua cho gã đôi tất hoặc cặp quần chíp mới. Trong những khoảnh khắc hiếm hoi tĩnh lặng bên nhau, máy bay tíu tít kể cho hắn nghe chuyện gia đình, chuyện bạn bè, chuyện công việc. Hình như... máy bay không biết mình là máy bay!

Ăn chơi là thế, dọc ngang là thế nhưng gã luôn có một quy tắc bất di bất dịch là không qua đêm bên ngoài. Đêm có muộn, gã vẫn muốn thức dậy trong căn phòng của mình dẫu gả còn đang độc thân. Gã ghét nhìn gương mặt ngái ngủ thiếu lửa của đàn bà hay ngược lại, gã cũng chẳng thích ai đó nhìn thấy bộ dạng thật của mình sau cơn phung phí sức lực. Nhưng rồi gã đã phải nghĩ ngợi nhiều khi máy bay khẩn thiết muốn "Một lần trọn đêm vui..." Hay đúng hơn chính gã cũng đã dần dần quên rằng mình là một phi công.

Bấy nhiêu thì chẳng làm gã đau đủ, chỉ có lẽ... trong lòng gã thì máy bay đã không còn là máy bay...
 

Meo-chan

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
22/10/2020
Bài viết
213
Nv nữ là e à Meo? Quả này căng đây :love:
Không ạ! Nội dung truyện ngắn chỉ là hư cấu, mọi chi tiết và nhân vật đều không liên quan đến người viết hay bất kỳ ai khác. ;)
 
Top