Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Massage Ocean - 63A Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội

Massage Hà Nội

Thành viên mới
Tham gia
29/11/2020
Bài viết
15

Massage đang ngày một trở thành một trong những sân chơi lành mạnh mới dành cho phái mạnh của chúng ta. Massage bao gồm rất nhiều loại Massage: Massage chân, Massage Body, Massage đá nóng, Massage Thái. Nhưng lợi ích chung của việc Massage mang lại đó chính là giúp cho cơ thể của quý anh em được thả lỏng cả về tinh thần lẫn thể chất sau 1 ngày, hoặc 1 thời gian dài làm việc mệt mỏi.

Đúng như tên gọi, Massage Ocean - Phương Liệt mang đến một thế giới mới, yên bình, thanh tĩnh, là nơi những xúc cảm được kết tinh và thăng hoa, nơi trái tim, tâm hồn, sức khỏe và trí lực gặp gỡ nhau và trải dài ra mãi.


Một Cơ Sở Massage đạt chất lượng chuẩn của thế giới đáp ứng đủ 5 giác quan của con người, tức là khi bạn bước vào một spa, tai bạn phải nghe thấy những âm thanh nhạc điệu thoải mái nhất, mũi bạn ngửi thấy mùi tinh dầu và hoa cỏ thiên nhiên, mắt bạn được nhìn ngắm những cảnh vật nhẹ nhàng thư giãn, miệng bạn được thưởng thức những loại trà và nước trà hoa riêng biệt, cảm nhận được sự mềm mại dịu dàng khi được massage.

Phòng ốc của cơ sở Massage Ocean - Phương Liệt được thiết kế theo phong cách sang trọng nhưng không kém phần cổ điển. Kết hợp chung với dàn đèn led màu tím sẽ mang lại cho anh em một cảm giác “hữu tình” hơn.


Khi đến với Massage Ocean - Phương Liệt, quý anh em sẽ được trải qua cảm giác mình như là 1 ông hoàng, 1 nhà vua và được phục vụ tận tình từ các nhân viên phục vụ cho đến các bé KTV trẻ đẹp nhưng không kém phần nhiệt tình, vui vẻ.

Đặt biệt dịch vụ của Massage Ocean - Phương Liệt ngày càng thể hiện rõ vị thế trong lòng bao khách hàng sành điệu với phòng ốc sang trọng, thơ mộng cùng chất lượng dịch vụ ngày càng đổi mới và nâng cao.

Đặc biệt hơn khi quý anh em tới trải nghiệm các gói dịch vụ tại đây. Quý anh em sẽ được phục vụ miễn phí: Mì trứng/ bò/ xúc xích, nước suối, kẹo, trái cây, trà gừng.

 
Top