Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Massage Kỳ Anh Xã Đàn - Mỹ nhân 39 - Cuốn hút ngay từ ánh mắt

olaole88

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2020
Bài viết
3
Kính thưa các đồng dâm, sau 1 thời gian chỉ đi đọc các bài rw của các bác thì nay em xin mạnh dạn chia sẽ cuộc đi săn mỹ nhân ngư của em tại Kỳ Anh.

Sau khi Kỳ Anh ra chương trình săn mỹ nhân ngư hàng ngày thì em cũng la liếm đi săn mà toàn săn trượt, May hôm 23/11 em đã săn được em 39.

Tại sao Kỳ Anh lài lấy tên chương trình là mỹ nhân ngư, phải chăng mỹ nhân ở đây là xinh đẹp và ngư ở đây là biển. Như vậy chắc phải kéo các em ra biển thì đúng tên gọi mỹ nhân ngư. Nhưng hẹp hơn chắc là bơi lội trong bồn ngâm đến bồn tắm.

Nói về cơ sở vật chất thì khôn có gì phải phàn nàn vì nếu với số tiền bỏ ra để sử dụng dịch vụ và cơ sở vật chất như vậy thì cũng đáng đồng tiền. Em xin phép bỏ qua cơ sở vật chất mà đi sâu vào con người. Ở đây là gồm các bạn như lễ tân, dẫn phòng đến KTV.

Nói về lễ tân, hôm đó có ibox cho Thuy Le thì trả lời nhanh, set up cũng nhanh cho khách hàng và giờ giấc chuẩn, mình set kèo 15 giờ thì 15 giờ 10 phút vào phòng.

Bạn dẫn phòng thì cũng nhiệt tình hỏi ăn gì uống gì chỉ này chỉ kia chào hỏi đàng hoàng.

Còn về KTV đây là cái chính muốn chia sẻ nhất với an hem. Nói về em số 39 hôm đó gọi là mỹ nhân ngư thì hơi quà vì em không phải xinh xuất sắc, chỉ dừng lại ở mức ưa nhìn. Nhưng điểm cộng lớn nhất của bé này trên khuôn mặt là đôi mắt. Phải nói bé có đôi mắt có chút buồn buồn nhưng ánh mắt rất dâm, buồn pha với dâm thì anh em biết thế nào rồi đó, bác nào yếu có khi phọt luôn. Các công đoạn xông ướt xông khô diễn ra bình thường. Sau đó là ngâm bồn thì em cợi hết ra rồi nhảy vào cái bồn gỗ với mình. Mình mân mê hôn hít các kiểu trong đó rồi chuyển qua bồn tắm. Ở bồn tắm cũng vậy nhưng thêm bước em BJ dưới nước luôn cho mình ( tức là bồn tắm nước ngập quá trym nhưng em vẫn cúi xuống BJ nhiệt tình ) kiểu giồng BJ ở hồ bơi.

Trong bồn tắm thì 2 anh em cũng quần nhau hết úp rồi lại ngửa, nhưng trong bồn tắm tư thế không được thoải mái lắm nên mình ra giường, trước khi ra giường thì em tắm cho mình không sót 1 chỗ nào, từ lỗ nhị đến ngón chấn, hỏi sao e tắm kỹ thế thì em bảo lát a sẽ biết.

Ra giường mình bỏ qua đấm bóp vì hôm đó vội có việc nên vào mát xa trườn luôn, em đổ tinh dầu lên người rồi trườn, mình nằm úp trước. Bé bắt đầu trườn từ chân lên lưng. Ngực bé đi đến đâu là biết đến đó, lâu lâu trườn lên cổ để liếm tai kích thích vãi. Bé dùng lưỡi đi khắp người luôn nhé từ ngón chân gót chân đến lỗ nhị lặp lại 4 5 lần như vậy. Đoạn cuối thì bé ngồi lên mông mình kêu mình ưỡn mông lên rồi trườn kiểu như cưỡi ngựa. Và khi ngửa lên bé cũng làm các bước như khi nằm úp nhé.Cuối cùng thì làm kiểu 69 thì mình out ngay trong miệng bé. Lúc xong nằm nói chuyện thì bé bảo nhiều anh em chỉ trườn 2 3 cái là đã không chịu được out ngay rồi.

Xong xuôi nằm 1 lúc cũng mân mê bé rồi vào nhà tắm bé tắm lại cho mình.

Đánh giá về bé 39 này thì ưu nhìn

Face : 8 đ( bác nào khó tính thích xinh thì bé này chắc không hợp )

V1 : hệ cam thôi nhưng đầu ti hồng bé tí kiển gái mới lớn

V2 : quá eo không có chút mỡ thừa

V3 : cong nếu được doggy thì cũng sướng đó

V4 : nước nôi ướt hồng, nhưng chỉ cho mơn trớn bên ngoài chứ ko thấy cho chọc vào trong

Thái độ nhiệt tình, thích kiểu cuồng dâm, hôn xoắn hết cả lưỡi.

Hôm đó săn được nên không mất tiền vé, tip sàn 800k nhưng mình tip thêm 900k

Bài hơi dài nhưng chân thực, cho bác nào đi sau tham khảo. Tóm lại là hài lòng về Kỳ Anh.
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

Ko Do

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
2,720
Chúc mừng bác, bé này sv đỉnh thái độ nhiệt tình đúng ko bác. v4 thế thì e í giữ cũng đúng bác ạ :))
 

Ko Do

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
2,720
Các e mới hay giữ hàng lắm bác, cho ae chọc ngoáy thoải mái lại chả mấy mà hỏng hết :))
 
Top