Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Massage KingSpa - Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội

Massage KingSpa Đỗ Quang

Thành viên mới
Tham gia
09/07/2020
Bài viết
1
Massage ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với các anh em phái mạnh chúng ta. Nếu quý anh em đang bị căng thẳng, thì Massage sẽ là 1 trong các “liều thuốc” giúp quý anh em giải tỏa những căng thẳng mà bạn đang gặp phải. Lợi ích của việc massage body là sẽ giúp cho các cơ, các khớp trên toàn cơ thể được giải phóng đúng nghĩa.


Massage KingSpa - Đỗ Quang là 1 trong những cái tên đáng tin cậy có thể giúp cho anh em giải tỏa được cả về tinh thần lẫn thể chất. Cơ Sở Massage KingSpa - Đỗ Quang nằm trên cung đường “hot” với nhiều quán nhậu và các quán cafe, rất tiện lợi cho quý anh em sau khi cùng bạn bè “giết cọp”, hoặc hàn huyên tại các quán cafe gần đấy, có thể tiện ghé vào Massage KingSpa - Đỗ Quang để “xả stress”.


Đến với Massage KingSpa - Đỗ Quang quý khách hàng được tận hưởng không gian xanh mát nhiều cây cối tự nhiên, mang đến sự trẻ trung trong tâm hồn giúp tinh thần quí khách hàng được thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.


Tại Massage KingSpa - Đỗ Quang khách hàng như trẻ đi 10 tuổi xuân bởi được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo của bộ phận các em ktv với tay nghề đẳng cấp và ngoại hình xinh xắn.


Với việc nâng cấp từ dịch vụ cho đến cơ sở vật chất. Nay tất cả các phòng Massage tại cơ sở Massage KingSpa - Đỗ Quang là phòng VIP. Với gam đèn led màu tím sẽ tạo cho quý anh em một trải nghiệm xen kẽ giữa 1 chút thơ mộng và 1 chút ma mị khi đến trải nghiệm các gói dịch vụ Massage tại đây:

VIP 1: MASSAGE ĐẶC BIỆT - VÉ 400 (90 PHÚT) - GIẢM CÒN 320K

- Full dv: nuru kem - tắm tiên – abc.
- Min tip: 500k
- Tổng Tíc + Típ = 820k

VIP 2: SUỐI NGUỒN THỂ LỰC - VÉ 300K (80 PHÚT) - GIẢM CÒN 240K
- Full dv: nuru kem - abc
- Min tip: 400k
- Tổng Tíc + Típ = 640k
 
Top