Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

massage for french and read

Joenail

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2020
Bài viết
3
xin chào cộng đồng, Tôi tự giới thiệu mình là jules Tôi là người Pháp sống ở Paris. Tôi đã xuất bản một số cuốn sách về cuộc sống của người Paris. Tôi rất quan tâm đến Việt Nam và nói riêng về thế giới massage. Ý tưởng của tôi là đến Hà Nội và tp hcm gặp các giám đốc tiệm massage. Tôi muốn đánh giá cơ sở vật chất sẽ cho phép tôi viết cuốn sách của mình và có thể cung cấp thông tin tốt cho độc giả của tôi. độc giả của tôi có thể đến đất nước xinh đẹp của bạn và sử dụng cuốn sách của tôi để đến tiệm mát-xa của bạn. ai có thể gặp tôi? của quản lý thẩm mỹ viện đang quan tâm?

bonjour communauté, je me présente comme jules je suis français vivant à Paris. J'ai publié plusieurs livres sur la vie parisienne. Je suis très intéressé par le Vietnam et en particulier le monde du massage. Mon idée est d'aller à Hanoï et à Ho Chi Minh Ville pour rencontrer les directeurs du salon de massage. Je souhaite évaluer les installations qui me permettront d'écrire mon livre et de pouvoir fournir de bonnes informations à mes lecteurs. Mes lecteurs peuvent venir dans votre beau pays et utiliser mon livre pour se rendre dans votre salon de massage. Qui peut me rencontrer? des directeurs de salon sont intéressés?

bonjour la communauté,

Je me présente jules je suis français vivant à paris. J'ai publié plusieurs livres sur la vie parisienne. Je suis très intéressé par le Vietnam et en particulier dans le milieu du massage. Mon idée est de venir à Hanoi et hcm rencontrer les directeurs de salon de massage. Je voudrais juger les installations qui me permettront d'écrire mon livre et de pouvoir bien informer mes lecteurs. mes lecteurs peuvent venir dans votre beau pays et utiliser mon livre pour venir dans vos salons de massage.

qui pourrait me rencontrer? des directeurs de salon sont intéressés?
 
Sửa lần cuối:

CDX

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
10/05/2020
Bài viết
118
nếu bạn muốn tìm hiểu về các cơ sở mát xa ở TP Hồ Chí Minh thì có thể đến các cơ sở sau nhé:

- Nhạc Dương Lầu Massage : 28-30 đường 9A - Trung Sơn - Q. Bình Chánh - TP.HCM
- Massage Hoàng Long 8 : 35-37 đường số 8 - Trung Sơn - Q. Bình Chánh - TP.HCM
- King Massage : 76-78 Đinh Bộ Lĩnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
- Massage Phụng Hoàng : 50 Đường Số 22 - Quận 6 - TP.HCM

Còn ở khu vực Hà Nội thì có các cơ sở lớn uy tín như dưới:
- Kỳ Anh Massage: 103 Ngõ 360 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
- Massage Windy : Số 18 - Ngõ 76 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
và nhiều cơ sở khác ở Hà Nội đã liên kết với Cộng Đồng X tại chuyên mục Massage Miền Bắc
 

Joenail

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2020
Bài viết
3
cảm ơn bạn rất nhiều cho các địa chỉ. Tôi đã có một danh sách massage ở hà nội và hcm ý tưởng của tôi là gặp các Giám đốc trong một nhà hàng và sau đó xem các phòng chờ và tại sao không thử
 
Top