Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Massage EVA - 87 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Massage Hà Nội

Thành viên mới
Tham gia
29/11/2020
Bài viết
15
EVA chúng tôi luôn tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu ngành dịch vụ massage tại con đường ăn chơi NGUYỄN KHANG huyền thoại. Đội ngũ nhân viên TRẺ TRUNG, NHIỆT TÌNH VÀ THÂN THIỆN Không gian SANG TRỌNG, TIỆN NGHI bậc nhất.Bước vào cơ sở, các bạn sẽ được thấy không gian phòng khách chờ và quầy lễ tân rất sang trọng và ấm cúng với ánh đèn vàng nổi bật.


Đắm mình với thiên nhiên, nghe nước chảy róc rách đâu đó, một bản nhạc du dương mê hoặc, bạn như tan chảy và như không còn là mình nữa sau chuỗi ngày mệt mỏi, stress… Một trong những công dụng chủ yếu là massage body. Nó có công hiệu hồi phục thần thái và sức khỏe.

Tuy nhiên, không chỉ đơn giản như thế, massage có nhiều kiểu, nhiều loại và nhiều mức giá tiền khác nhau. Sau đây là các phương pháp massage giúp bạn lựa chọn để áp dụng cho mình.Theo gốc Hy Lạp, từ massage có nghĩa là xoa bóp, với quan niệm rằng cơ thể con người có một dòng chảy năng lượng còn gọi là “khí”. Sự lưu chuyển tốt của khí giúp cơ thể duy trì được sức khỏe và sinh lực còn khi dòng khí này bị ngưng trệ là lúc cơ thể yếu đuối và nảy sinh nhiều bệnh tật.

Massage chính là cách vận khí, chuyển khí để dòng chảy này lưu thông tốt nhất trong cơ thể con người, khơi thông lại nguồn năng lượng tiềm năng này trong cơ thể. Chính vì những tác dụng thần bí của nó mà massage đã rất phát triển và ngày càng đa dạng về phong cách.

Service gồm 3 gói dịch vụ ĐÃ GIẢM GIÁ.

**COMBO 1: MASSAGE TIÊU CHUẨN

* Xông hơi thảo dược
* Tắm tráng: HJ...
* Massage trị liệu/khỏe
* Vé 200k típ sàn 200k ( Combo 400k )
* Thời gian 60 phút

**COMBO 2: THIÊN ĐƯỜNG TÌNH YÊU
* Xông hơi thảo dược bằng lá thơm
* HJ,BJ....vv
* Massage :body nuru tinh dầu ( Japan )
* Vé 250k típ sàn 400k ( Combo 650k )
* Thời gian: 70 phút

**COMBO 3: TẮM CÙNG TIÊN NỮ
* Xông hơi thảo dược bằng lá thơm
* TẮM CHUNG CÙNG KTV : HJ,BJ.... Vv
* massage : NuRu tinh dầu
* Vé 350 típ sàn 500k ( Combo 850k )
* Thời gian: 90 phút
Lưu ý/Opsion thêm: WC - 69 - CIA. Tip thêm 100k
2 shot: Tip thêm 300k
 
Top