Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Lếu lều và but cù ?????

Hạnh hỷ

Quản lý Cơ sở
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
13
Nghệ thuật thổi kèn - Part 1

1 – Massage dương vật với tay

Trước khi nhập phần tiệc chính, bạn có thể cho chàng khởi động bằng cách massage dương vật với lubricant (dầu bôi trơn). Nếu bạn là người có thể tiết ra nhiều nước bọt trong quá trình thổi kèn – tuyệt vời! Nhưng nếu bạn ít uống nước và không tiết được nhiều nước bọt thì sử dụng dầu dừa là một giải pháp tốt. Như vậy bạn sẽ đổ dầu dừa lên lòng bàn tay, xoa 2 tay vào với nhau và massage dương vật của chàng nhẹ nhàng theo hướng từ dưới lên trên, theo đường zích zắc, số 8 hoặc xoắn ốc…

2 – Massage bằng ngực

Rất nhiều chị em phụ nữ quên rằng thổi kèn là một màn trình diễn thực sự. Điều này có nghĩa là, màn thổi kèn của bạn phải cuốn hút về mặt thị giác cho chàng. Đây là một kỹ thuật đáng yêu mà bạn có thể thực hiện trước khi nhập phần tiệc chính. Bạn dùng hai tay ôm lấy bầu ngực mình – đẩy chúng lại với nhau một cách khêu gợi để trông to hơn. Đồng thời, dùng ngực để “tóm” lấy dương vật chàng, kẹp vào giữa ngực (có thể là bạn đã từng thử điều này rồi).

Nếu bạn có một bộ ngực đẹp – quá tuyệt vời. Nhưng nếu vòng 1 của bạn nhỏ – cũng chẳng sao cả, vẫn rất cuốn hút với chàng khi bạn làm điều này. Sau đó, bạn massage dương vật của chàng với hai bầu ngực – lên & xuống, xoay tròn, xoắn ốc, theo hình số 8… Trong khi massage thì bạn có thể mút, hôn hoặc liếm đầu dương vật chàng vài vòng một cách nhẹ nhàng và đầy đam mê. Chàng sẽ phát điên lên khi nhìn thấy bạn làm như vậy.

3 – Trái & phải

Kỹ thuật “trái – phải” khá đơn giản, nhưng cũng tuyệt vời không kém. Kỹ thuật này hiệu quả nhất khi chàng ngồi và bạn quỳ phía trước. Bạn dùng một tay nắm dương vật – ở ngay phần gốc – và ghì hơi chặt xuống. Sau đó bạn lè lưỡi ra càng nhiều càng tốt (chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái là được)… bạn nhìn vào mắt chàng, mỉm cười, và chầm chậm đặt dương vật lên trên lưỡi mình.

Sau đó bạn đẩy dương vật qua trái – phải trên lưỡi bạn, và bạn cũng có thể di chuyển lưỡi của mình qua trái, phải cùng một lúc. Rên rỉ “aaa” và thỉnh thoảng hôn dương vật một cách đam mê trong khi liếm. Như vậy, bạn di chuyển đầu và lưỡi mình cùng một lúc, trái – phải, rên rỉ và đặt một vài nụ hôn trên đầu dương vật.

Thêm một điều nữa – khi bạn đẩy dương vật trên lưỡi mình, bạn hãy cố gắng trượt qua “dây hãm” – phần nhạy cảm nhất trên đầu dương vật. Đây chỉ là một kỹ thuật cơ bản mà bạn thực hiện như màn dạo đầu – vậy bạn có thể làm điều này trước khi bắt đầu thổi kèn sâu hơn.

Bạn bắt đầu dần với sóc hoặc massage, sau đó liếm và cuối cùng chuyển qua mút. Nhưng bạn cũng không được quên rằng, trong suốt cuộc chơi, bạn cần phải kết hợp tất cả các hành động này với một “thái độ của người chiến thắng” và một không gian tốt (bạn sẽ học thêm về điều này sau).

4 – Lên & xuống

Đây là một kỹ thuật khác để bạn có thể liếm dương vật của chàng – trước khi đi vào bữa tiệc chính.

Bạn quỳ, một tay giữ dương vật của chàng, đẩy nhẹ sang bên một chút để chàng có thể thấy bạn rõ hơn. Sau đó, bạn bắt đầu liếm từ gốc đến ngọn. Bạn có thể bắt đầu nhẹ nhàng từ gốc và tăng lực lên dần khi đến gần dây hãm, sau đó trượt xuống trở lại, hôn 2 trái banh của chàng, rồi lại trượt lên…nhìn vào mắt chàng (nếu chàng thích ngắm nhìn bạn) và mỉm cười. Bạn hãy nhớ rằng, bạn cảm thấy hạnh phúc.

Bạn không cần phải lên & xuống một cách thẳng hàng, mà còn có thể qua trái & phải. Cả 2 đều mang lại cảm giác tuyệt vời… bạn đi lên (liếm thân dương vật), sau đó trượt thẳng xuống hoặc chậm chậm đi vòng tròn từ trái sang phải với lưỡi của bạn (đi theo hình số 8 cũng rất tốt, hoặc theo hình chữ cái nào đó). Bạn thử làm chầm chậm, nhẹ nhàng, sau đó nhanh dần lên, bằng cách này bạn có thể tự biên đạo và khiến cho màn trình diễn của mình thú vị hơn.

Một điều tuyệt vời khác mà bạn nên thử là hoàn tất việc di chuyển này bằng một vòng tròn quanh đầu dương vật của chàng. Có nghĩa là bạn bắt đầu tại gốc, liếm dần lên thân trên theo cách mà bạn muốn (thỉnh thoảng giao lưu bằng mắt và rên rỉ), khi bạn lên tới đỉnh đầu dương vật – thay vì trượt xuống ngay lập tức sau khi bạn đụng vào dây hãm – bạn làm liếm một vài vòng xung quanh đầu dương vật, sau đó mới chậm rãi trượt xuống với lưỡi.
..........
 
Top