Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

lang thang ngày cuối tuần

boy cô đơn.xxx

Thành viên mới
Tham gia
20/06/2020
Bài viết
5
Công nhận cả 2 tuần nay trời nóng vãi nồi, chẳng muốn làm gì ngoài ngồi ở phòng có điều hòa. Nay tranh thủ trên đường về thì qua quán này xem như thế nào vì thấy anh em có nhiều review tốt nên cũng khá an tâm.
- phòng khách và lễ tân khá chu đáo, tư vấn nhiệt tình, nước đỗ đen ở đây uống ngon (thấy mấy cu lễ tân uống nên cũng an tâm)
- phòng ốc thì sử dụng đèn đỏ nên lúc đầu chưa quen, về sau thấy cũng được vì tránh thằng nào nhìn trộm. Nước ở đây mạnh, sục mạnh rát cả lưng (lúc sau thì tắt đi)
- đánh giá luôn về em 55
+ dáng người đầy đặn, duyên, hay cười, tính cách khá trẻ con, nói chuyện cũng hay, dí dỏm
+ vú khá đẹp, to, mềm mại, bóp khá thích, bú khá thoải mái (đúng là chẳng như đi check hàng, bú vú cũng phải xin chứ đéo như massa)
+ eo ót khá đẹp, em nói bảo là giảm cân hơn so với trước (anh đã gặp em đéo đâu mà biết chứ, lúc này thì thấy em khá eo ót, hợp dáng)
+ mông thì khá mịn, to và khá cong (nói thật chứ mông này mà của người yêu tao thì chắc tao chỉ doggy suốt, thực tế là mông ngwoif yêu tao lép vãi, doggy đau vả háng)
+ bím thì chẳng rõ nhưng sờ khá thích
+ dịch vụ: bỏ qua công đoạn tắm rửa, nói chuyện, đấm bóp và trườn (vì thấy anh em nói rồi và đây là những bài sẽ có trong quá trình massa nên nói kỹ cũng chẳng làm gì nên đi thẳng vấn đề luôn). Hôm nay sử dụng gói nóng lạnh thế nào. Lúc đầu em sử dụng gói nóng thì đúng là khá phê, nóng làm mình có cảm giác khó tả. Lúc sau em sử dụng gói lạnh thì đúng là tê dại thật, đúng là có chứa bạc hà hay sao mà có cảm giác khá thích. Công nhận món nóng lạnh này làm cảm giác khó tả, chắc do chưa quen nên sau khi em nó dùng gói lạnh được 1 lúc thì xuất thẳng vào miệng em nó. Để ý thì thấy em vẫn cần mẫn bj cho đến khi hết thì thôi và nhỏ nhẹ ra khăn (cái này thích vì không thcish kiểu kahcj nhổ nghe mất cảm tình). Xong xuôi 2 anh em tắm cho nhau rồi đi xuống (vì chẳng có đủ tiền nên bảo thanh toán ở quầy luôn)
- tổng tiền là 1150 gồm tiền vé + tip và 2 gói nóng lạnh. Thấy giá này cũng khá ổn và cũng ngon.
 
Top