Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Lần đầu ghé NDL và gặp bé 50 lần đầu lên bảng thiên thần

Khải Tuyên

Thành viên mới
Tham gia
07/09/2020
Bài viết
3
Biết đến NDL và diễn đàn cũng lâu mà hôm qua mới lần đầu ghé thăm và viết lên vài dòng cảm nhận.
Biết bảng thiên thần xuất hiện vài số mới nên qua trải nghiệm thử. Và quyết định chọn bé 50. Biết bé 19h mới vô làm mà 18:30 đã đến nơi nên cũng ghé lên lầu làm foot và face để đợi bé, vì đọc được đâu đó bạn quản lý nói nên đến sớm đợi để tỏ thành ý với các bạn KTV.
Sau thời gian đợi thì cũng được bạn phục vụ mời lên phòng 06. Ngồi đợi xíu cũng tới lúc bé vào với tiếng gõ cửa nhè nhẹ, tay bưng khay với ly nước cam, dĩa trái cây và bình tinh dầu.
Hai người chào hỏi vài câu làm quen để tạo không khí thân thiện cho cuộc gặp mặt lần đầu tiên. Cảm nhận đầu tiên là bé có khuôn mặt xinh và có nét, nụ cười duyên cùng với không gian lung linh dễ làm say nắng cho bao người được gặp.
Các dịch vụ của NDL chắc ae cũng õ nên xin pass qua giai đoạn này. Mình chỉ thích được lau cột nhẹ nhàng và tới giờ vẫn còn nhớ cảm giác âm ấm khi phần đầu nằm trong miệng bé.
Cuối cùng các bước phục vụ cũng xong và cũng đến giờ nên xin phép được kết thúc buổi tối chủ nhật vui vẻ để về nhà dưỡng sức cho tuần mới làm việc đầy năng lượng.
Vì đi vé free nên không có chụp hình vé, chỉ có hình phòng lúc mới vào.
Xin cảm ơn tất cả ae đã đọc bài viết.
Thanks and best regards.
 

Đính kèm

Top