Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Lần đầu gặp em 68 “vệ nữ phòng gym"

Tramiukana

Thành viên mới
Tham gia
19/06/2020
Bài viết
3
Sau đêm khai trương cơ sở 3, mình quay lại HL lần thứ 2 cũng là lần đầu được gặp bé 68 qua gameshow săn thiên thần.
Hôm khai trương mình đi gói Dragon rồi nên hôm nay thử gói King xem sao. Wow! kg thua gì phòng Dragon, nhỏ hơn 1 chút nhưng trang thiết bị vẫn y chang thậm chí mình còn thấy ấm cúng hơn nữa kìa. Sau khi test nhanh sauna và steam, mình ngồi sofa hồi hộp chờ và rồi choáng ngợp khi bé 68 bước vào! Với gương mặt dễ thương và nụ cười duyên em bắt chuyện với mình tự nhiên, thân mật như đã quen từ lúc nào. Mình nói nhìn em hao hao như Hồ Ngọc Hà, em cười: có nhiều người cũng bảo vậy, hihi!
Em trút bỏ bộ đồng phục chừa lại mỗi cái chíp ren lọt khe rồi ngồi lên đùi mình, ôm thân hình vệ nữ của em trong vòng tay mình như lạc vào cõi tiên. Với vòng 1 chuẩn size hoa hậu em tẩy da cho mình từ đầu tới chân, từ sofa cho đến phao nuru, nói đến nuru thì phải công nhận technic & service của em trên cả tuyệt vời, trong khi hai đứa bé quấn quýt nhau ngập trong lớp gel nóng ấm thì hai đứa lớn cũng dán chặt đôi môi và quấn lưỡi với nhau, đến lúc 69 thì cả hai thi nhau nuốt luôn cả gel vào bụng, ôi cái cảm giác đê mê tê tái đến từng sợi chân lông khiến mình CIA vào giây cuối cùng hiệp 1.
Hiệp 2 bắt đầu bằng màn tắm bồn cho trôi hết gel trên người, thấy em tắm cho mình tận tình quá, mình cũng nhiệt tình tắm cho em kg sót chỗ nào. Lúc ra khỏi bồn khi em lau khô cho mình thì có cảm giác mình như cái iphone mới được đập hộp. Tiếp đến màn massage khỏe cực kỳ chất lượng, làm nội công của mình và thằng bé nhanh chóng hồi phục, đôi bàn tay thừa thãi không biết làm gì đành phải dùng phục vụ lại cho bé. Cuối cùng thì hiệp 2 cũng kết thúc với quả CIA đúng vào mấy phút bù giờ.
Mãi nói về em mà quên chưa nói đến cách phục vụ của cơ sở, từ lễ tân đến quản lý, locker, bếp... đều nhiệt tình chu đáo như a/e đã biết ở NDL. Đặc biệt có cigar khá chất lượng, sợ rằng đến đây riết mình đâm nghiện cigar mất!
Bé nói tập gym hàng ngày, thảo nào cả 3 vòng đều chuẩn điểm 10, riêng vòng 4 thì vừa đẹp vừa xinh cắt tỉa gọn gàng óng mượt.
Thôi mình không dám kể tiếp nữa, vì sợ lại xách xe đi tìm bé ngay và luôn! Chắc yêu em mất rồi, "em 68 người con gái tôi thương"
 
Sửa lần cuối:

Thích Đủ Thứ

Quản lý Cơ sở
Tham gia
18/05/2020
Bài viết
133
Để nhận dc code free quý khách vui lòng chụp lại bill đã thanh toán tại quầy để dc hưởng ưu đãi nhé
 
Top