Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Lần đầu gặp bé 96 - Event Người con gái tôi thương.

Asmodeus

Thành viên
Tham gia
28/07/2020
Bài viết
51
Chào anh em diễn đàn,

Hôm 29/07/2020 vừa rồi theo nhóm mình cuối cùng cũng rủ dc 10 anh em chia làm 2 team qua Hoàng Long để test cơ sở mới. Đến nơi thì mới 8 người, mình nói @Calvin để 5 anh em team 1 lên trước, lúc sau 2 anh em nữa tớ thì đủ team 2, tuy nhiên vì chờ phòng lâu quá nên @Calvin ngồi lại chờ phòng ở cơ sở Hoàng Long, mình và 2 anh bạn cùng team quyết định qua Nhạc Dương Lầu luôn. Đến nơi 3 anh em dc đón tiếp chu đáo. 3 anh em chọn gói 900k. Quản lý Minh chọn 3 bé 96,97,98 cho 3 anh em. Mình thì dc bé 96 phục vụ.

Sau một lúc ngồi bấm điện thoại thì bé 96 cũng lên phòng. Wow bé khá xinh nhưng ấn tượng nhất là bộ ngực bé nha, nhìn to và căng tròn thích lắm.

Mình ko xông hơi nên bé xả nước vào bồn tắm để tăm luôn, sau khi 2 anh em cởi đồ thì thằng nhỏ mình ngóc đầu dậy luôn vì ngực bé đẹp quá. Body bé khá chuẩn, nhìn gợi cảm ghê luôn.

Sau đó bé tắm cho mình,2 anh em vừa tắm vừa mơn trớn nhau. Tắm xong bé nói "em thư giãn trong bồn luôn nha" . Bé nói mình ngồi trên thành bồn và BJ luôn . Bé BJ 100%, 2 anh em làm nhau sung sướng với các tư thế BJ dc thay đổi liên tục. Cuối cùng thì out hết lên bộ ngực căng tròn của bé.

Massage khoẻ : bé làm khỏe rất tốt nha, đầy đủ bài, lực vừa phải. Cảm thấy rất thoải mái khi bé làm khỏe xong.

Massage mệt : Sau khi đấm bóp xong thì bé lên ngồi tâm sự với mình. Dc 1 lúc thì tay bé đã mân mê thằng nhỏ, bé nói thích thằng nhỏ của mình,hihi. Bé nói mình nằm xuống rồi rưới tinh dầu lên người mình, bộ ngực to tròn bắt đầu chà khắp người , bé còn đi lưỡi rất phê . Mình thì ko quên nhiệm vụ, dùng tay tấn công V4 của bé 96, nước ra ướt nhẹp, cuối cùng đành thất thủ lần 2 với bé 96. Vừa xong thì nghe tiếng gõ cửa hết giờ.


Đánh giá KTV 96

Face : 8đ

V1: 9,5đ

V2 8,5đ

V3 8,5đ

V4 8,5đ

Service : 9,5đ. Bé phục vụ quá tốt, phê từ massgae khỏe đến massage mệt.
 
Top