Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Lần đầu đến với Kỳ Anh và khó quên vs em 59

Văn Nguyên

Thành viên mới
Tham gia
14/06/2020
Bài viết
4
Chào tất cả anh em đồng dâm. Đúng như dự định hôm qua sau khi về Hà Nội đã lập team cùng anh em đến KA để khám phá và giải tỏa cái sự tò mò khi đc các đồng dâm giới thiệu quá kích thích.
Đúng là các em KTV mà được các bác rq nhiều và rầm rộ thì chắc các em phải làm nhiều quá nên em đến là các bé đều tour "ốm" xin nghỉ, thế mạnh dạn chọn lấy một bé là nhân viên mới KA. Tại lễ tân đảm bảo nhân viên nào bên KA cũng đã đi là khó quên. Quả thật lần đâu đến KA gặp được em 59 cũng không phí bao ngày háo hức hừng hực để đến KA.
Về cơ sở vật chất rồi mọi thứ em xin phép không nói nhiều, rất ok và tùy cảm nhận từng người.
Vào luôn vấn đề chính, lên phòng khoảng 3 4phút là em 59 vào, thay đồ cho để em xông các bác ạ. Hôm qua thì không xông ướt được do kĩ thuật nhỏ, thế là em vào xông khô. Vừa xông khô được một lúc nhìn qua cửa thấy bé đã cổ hết đồ và đợi em ra là cùng ngân bồn thảo dược rồi đến tắm bồn. Đây quả tắm bồn tay chân em mới hoạt động, bé rất hiền nhẹ nhàng. Tại bồn tí thì em chớ vì bé bj phê thật sự, nhưng thôi để nát nên em bảo dừng.
Ra đấm bóp thì người nhỏ nhắn nhưng rất có lực, khoản này em đi nhiều cơ sỏ là không được như vậy.
Tiếp là đến phần Nuru cập nhật của Svip. Bé làm đến đâu là phê đến đó, em không biết nói nhiều chứ phê hơn say thuốc ???. V4 của bé thì phải nói là đẹp tuyệt các bác ạ. Đẹp như nào chắc phải đến mới rõ được.
Chốt lại chắc tại uống bia rượu hơi quá bé làm đủ kiểu thấy tội quá vẫn k ra được nên 2 anh em nằm ôm nhau tâm sự. Bé bảo a móc em phê quá mà lm a không ra được em cứ khó chịu. Quả thật lúc móc bé giật giật mấy lần phê ???.
Tổng kết bé 59 nhỏ nhắn hợp vs bác nào thích tình cảm nhẹ nhàng, mình dây. Chúc KA ngày càng phát triển tốt!!!
 
Top