Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

La Tropica - Eatery & Pizza Bar - Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - HN

Kissme

Thành viên sôi nổi
Tham gia
21/10/2020
Bài viết
367
Chef Toni - “Tôi làm pizza không phải vì tiền, đó là vì tình yêu. Tôi yêu cái nghề làm pizza”
Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm đầu bếp và chủ nhà hàng tại châu Âu, chef Toni có niềm đam mê cháy bỏng với pizza và nghề làm bếp.
Chef Toni bén duyên với Việt Nam cũng vì tình yêu với một người phụ nữ Việt Nam. Gặp nhau ở trời Âu, cùng sẻ chia niềm đam mê ẩm thực, 2 tâm hồn đồng điệu ấy đã cùng nhau chọn Việt Nam là điểm đến cuối cùng để gắn bó.
Toni chia sẻ ông đã từng cùng vợ đi khắp các nhà hàng pizza ở Việt Nam và rất ngạc nhiên vì đó không phải pizza. Đấy là lý do ông muốn mang đến chiếc “Real Pizza” với tiêu chuẩn Italy đến với thực khách Việt Nam.
Đó là chiếc pizza đế thật mỏng, thật giòn, được nướng trong lò củi, phải ám chút mùi thơm hơi xém của khói củi. Các loại gia vị, phô mai và hầu hết nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Ý. Để chiếc “Vietnamese pizza” của ông là pizza làm cho người Việt nhưng tiêu chuẩn phải là của Italy.
Nhưng nguyên liệu đặc biệt nhất, độc đáo nhất ở chiếc pizza tại La Tropica, chính là tình yêu, tâm huyết và bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm của một con người bản xứ có tình yêu mãnh liệt với pizza, với việc sáng tạo ra những “tác phẩm” ẩm thực tuyệt đẹp vừa ngon mắt, vừa ngon miệng và vừa tốt cho sức khỏe.
Thân mời quý thực khách ghé La Tropica để thưởng thức hương vị “Pizza made by an Italy heart”.

Sẽ không có pizza "ăn liền" cho bạn, cũng không phục vụ steak "bình dân". Bếp trưởng người Ý - Chef Toni của ?? ??????? mong muốn thực khách Việt Nam có thể được thưởng thức Pizza & Steak đúng điệu, nếm rượu vang & nghe nhạc jazz - những đặc trưng không thể thiếu trong các lễ hội của người Italy.
La Tropica hân hạnh đón tiếp!
---------------------------------------
?? ??????? - ?????? & ????? ???
???????: ???? ?? ?? ??
?? ?? ??? ?????, ????? ????, ?????
1607328788155.jpg
1607328804482.jpg
1607328871779.jpg
1607328906004.jpg
1607328916269.jpg
 
Top