Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Lầ Đầu Tiên Cùng e 01 Hoàng Long

Pubg_F

Thành viên mới
Tham gia
11/08/2020
Bài viết
6
+Hôm qua nhậu khuya quá nên ghé Hoàng Long chơi , đến nơi lấy vé 1400 và dc giảm ( 20% ) ok xong lên phòng xông hơi được chút thì mĩ nữ bước vào hỏi e thì được biết e số 01 e mới vào. nghĩ trong bụng không bk có bị sụt hầm k :(
+E này được cái , vui vẻ, dâm , nhiệt tình chiều chuộn, gặp mặc lọt khe nữa kích thích vãi.
+khâu tắm thì khá kỹ , kỳ cọ thằng lớn thằng nhỏ , không sót chỗ nào
+Phần maxa khoẻ, đấm có lực , có đá nóng e massa cho cảm thấy tỉnh cả bia , lâu lâu e lại lướt nhẹ thằng nhóc xem nó ntn nữa chứ cảm thấy kích thích vãi .
+Rồi bắt đầu đến phần mệt e đi lưỡi rất kỹ, từ ngón chân lên đến mông thổi lỗ tai và có cả dọn wc luôn , đúng gu mình thích . e nó dọn mấy lần , phê đần mặt , rồi bắt đầu đến phần đằng trc h mình mới có cơ hội khám phá e nó , vú e hệ cam bóp đã, bụng thon thon, phía dưới thì mới sờ ty mà nó đã ra r ,cảm giác thật sự là khó tả ,k chịu đựng được nữa đành gạ e thế 69 , đít e nó thì tròn tròn vừa móc lốp vừa bóp lại là 1 cảm giác sướng tê người. cuối cùng k chịu được bao lâu nên bắn liên hoàn e ấy ngậm luôn nên không bị dính lên người. xong xuôi e ân cần đấm bóp rất tình cảm được 1 lúc lại kích thích mình thêm lần nữa (kêu k được 2 cái k cho về) , mà sỉn quá không nổi cái 2 :( , có hẹn e nó hôm khác vào phục thù lại :)
+ Tổng kết : mình rất ưng e này, so sánh với 05 lần trc thì (9 10) e này đấm khoẻ, thư giản đỉnh, nc rất vui vẻ , chiều khách, cộng thêm đội ngũ quản lý phục vụ nhiệt tình chu đáo có giới thiệu thêm cho mình phòng nghỉ ở khách sạn hoàn toàn miễn phí cảm dịch vụ ở đây cảm thấy rất ok cũng đáng đồng tiền bỏ ra lần thứ 2 quay lại vẫn cảm thấy tuyệt vời :)
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top