Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Ký sự, 28-5-2002 ????

dnk1995

Thành viên mới
Tham gia
01/07/2020
Bài viết
22
Nói thế kia chắc nhiều anh em ko hiểu nên xin phép giải thích trước: Đó là ngày sinh của bé 88( có điểm tương đồng với ngày sinh mình nên mình ấn tượng rất nhiều)
Nghe nhiều anh em riview về bé rồi, nên hôm qua lại lọ mọ trên chiếc xe Honda WaveA tới Kỳ Anh để thưởng lãm và kiểm chứng xem thực hư như thế nào.
Bước tới Kỳ Anh là 19h45 và mình có đặt phòng trc vì vậy đc lễ tân đưa lên nhận phòng luôn. Không phải tới KA lần đầu nhưng hôm nay cảm giác mình bồi hồi đến lạ ??. Vì sao ư? Book miss 88 mấy lần rồi nay mới có dịp gặp bé ???
Nhận phòng xong, đợi 5p-6p rồi 10p mình nghe tiếng cạch cửa đoán luôn là bé rồi ???. Vẫn hồi hộp, rồi cửa mở ra. Ôi! Định mệnh, thiên thần là đây anh em ạ. Khuôn mặt baby của thiếu nữ 18 nó đẹp tựa trăng đêm rằm vậy, mê mẩn bé rồi, ngắm bé mãi đến mức bé nói: Em chào anh mình k nghe rõ phải hỏi lại là e nói gì vậy? ???. Quê độ vãi =)) xong bé còn trêu a mới đi bay về à? ??
Về CSVC e k nói nữa, vẫn cứ là ok
Đánh giá qua về bé 88
Face: Tựa thiên thần
V1: Thật, rất rất thật ?? 10/10
V2: hừmmm 9/10
V3: 8,5 nhé ?
V4: Đỉnh của chóp ae ạ ??
Bé là 1 ng rất hoạt ngôn và thật. 2 anh em nằm tâm sự với nhau cả tiếng mà chả thấy chán ?. Về phần sv thì ổn lắm, ae muốn biết cụ thể ra sao thì nên test thử vì mỗi ng mỗi quan điểm khác nhau =))
Hôm qua có nỡ mồm trêu bé hơi mặp nên bé vẫn ghim mãi câu nói đó ??. Cho anh xin lỗi nhá N ???.
1 cực phẩm của KA mà mãi mới đc trải nghiệm ???
 
Sửa lần cuối:
Top