Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Kỳ anh trải nghiệm tuyệt vời với spa one và 06 cùng ngày

Faceless

Thành viên mới
Tham gia
22/05/2020
Bài viết
16
Sau khoảng thời gian nghỉ vì dịch bệnh kéo dài, quay trở lại với công việc bận rộn mình cũng quên mất cái thú massage đam mê bấy lâu. Vừa rồi thấy Kỳ Anh có đăng tin free gói spa one massage lành mạnh thì cũng tặc lưỡi đi thử xem.
Ban đầu lành mạnh thì mìnhd dược sắp xếp gặp em Hoài, dù đã có tuổi nhưng trông vẫn rất trẻ. Thấy ẻm bảo mình đi tắm thì cũng ừ, vào dội nước lau khô cái cho thoải mái chứ cũng chẳng kĩ càng mấy. Về kỹ năng massage khoẻ mà khả năng hoạt ngôn của Hoài thì miễn bàn mình vô cùng thoải mái. Từng vị trí trên cơ thể đều được xoa bóp giải toả áp lực, và cả áp lực công việc cũng được giải toả phần nào khi có người lắng nghe chia sẻ cùng thậm chí còn ngủ quên trong khi em ấy làm việc. Nhưng thực sự thì cảm giác cũng rất lạ đến một nơi mà mình từng rất quen, ở trong một phòng mà mình đã có nhiều kỉ niệm điên đảo, thật lạ lẫm và hơi ngượng nữa vì trước đó vào phòng mình toàn cởi truồng tay chân mó máy, giờ vẫn chỗ ấy mà phải kiểm chế bớt lại.
Sau màn massage khoẻ cơ thể được phục hồi và sung mãn lại thì lại thành ra thèm mình đành ngỏ lời hỏi em ấy rằng có thể thư giãn không, thì em ấy từ chối và nói là mình có thể book thêm gói thư giãn với các em gái khác. Bấn quá rồi, cũng ok nhờ book hộ luôn.
đánh giá 10đ

Sang màn massage mệt, mình yêu cầu 06 và được đưa sang phòng khác. 06 mình từng biết là em La siêu vú, rất cao và mông vú đều cực kỳ to. mình không cởi đồ mà nằm nghịch điện thoại chờ gặp người cũ. Tiếng gõ cửa vang lên, vộ ra mở thì hơi ngạc nhiên vì không phải em La mà mình chờ, thay vào đó là một em gái rất xinh, nhưng vóc người nhỏ nhắn hơn em kia. Không được gặp người mình chờ nên cũng hơi thất vọng, mình mới bảo em vào ngồi nói ra ngô ra khoai xem thế nào, thì mới được biết em kia đã nghỉ được ít lâu giờ số 06 do em này thừa hưởng. Hiểu rõ ngọn ngành thì thì mình cũng thoải mái hơn, không khó chịu vì bị tráo, đưa tay vào áo thám hiểm chút thì ngạc nhiên không kém, tuy người nhỏ nhưng ngực không nhỏ tí nào, chẳng đồ sộ như em cũ nhưng cũng rất to săn chắc và đàn hồi hơn nhiều, làm nốt tour xuống mông thì cũng căng mẩy không kém. Lúc ấy mình mới hoàn toàn nhập cuộc để em giúp cởi đồ chứ không có chực đòi về nữa. Sau đó hai anh em dìu nhau vào bồn tắm chung, tắm thuốc thì mình k ham, chẳng muốn ngồi giương mắt trông cực phẩm trước mắt mà chẳng được mó máy. Em thì dịu dàng gội đầu tắm rửa kỹ càng cho mình, còn mình thì chỉ hai tay hết vú lại móc cua. xong màn này thì hai anh em lau người rồi ra giường làm việc chính thôi, mất bao công kì cọ nên phải vật em ra bú mút vần vò vét cho thoả, được cái em ấy cũng không ngăn cản gì rất chiều chuộng như người yêu vậy. lúc mình vét em còn bảo "Sao đàn ông ai cũng thích làm thế này nhỉ :)))" rồi em lât mình lại bắt đầu nuru, với cặp vú căng mọng ấy thì nuru đúng là cực phẩm ngoài ra em còn có chiêu cắn tai, hôn cổ khiến mình rùng mình không thôi. đến màn thổi kèn thì em ấy có cái lưỡi rất điêu luyện, không chỉ có múa cột đá bi dẻo quẹo thì còn biết tắc lưỡi, là khi mà bj lưỡi em liên tục tắc vào phần dưới của con chim, chiêu này đúng bá đạo kinh hồn, chưa kịp bảo em giảm tốc đã out mất rồi, đành tiếc nuối trách mình yếu vậy, sau cùng thì hai anh em đi tắm tráng nằm ôm em nói chuyện mọt lát rồi về.
Đánh giá:
- mặt xinh: 9
- ngực to, xịn, căng: 8(do mình không thích hình xăm)
- eo: 9
- mông: 9
- thái độ/ kỹ năng: 10
 

Đính kèm

Top