Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Kỳ Anh Massage - Mở hàng năm mới cho 55 sv gọi là tuyệt vời

ntd2411

Thành viên mới
Tham gia
18/02/2021
Bài viết
3
Mấy ngày đầu năm mới thế này cộng với tình hình covid căng thẳng nên đâm ra ở cty không có việc gì làm nên ba hôm nay cứ đến Kỳ Anh đóng họ đều đặn.
M5 thì với 27
M6 thì với 17
Hnay thì định đi 21 vì hqua đi hụt nhưng em ý báo nghỉ nên qdinh book 55 nhưng không ngờ sv quá ấn tượng nên qdinh viết review tranh thủ kiếm vé free để dần dần phá đảo Kỳ Anh.

Sau khi chốt hẹn 11r thì mình lái con ngựa sắt từ Hà Đông lên Xã Đàn trong 20p, đến nơi thì thấy có hai đồng chí đang loay hoay trên cửa hầm vì không có bảo vệ nhưng sau khi thấy mình lao vào hầm như một cơn gió thì cũng xuống cùng. Đến nơi mình đi thẳng lên tầng 3 rồi được cậu nhân viên buồng dẫn vào phòng SV kèm them một lời cảnh báo:'' anh mà đi 55 thì dễ bị nghiện lắm, em ý sv thuộc hàng đỉnh cao chiều khách'' làm mình cũng háo hức, đợi 5p thì e ý cũng bước vào.

Đánh giá
CSVC: chưa bao giờ xong ướt với khô tại kỳ anh nên ko rõ, nước ở chậu gỗ khá nóng và chảy mạnh ngâm nước thì cứ gọi là phê còn bồn tắm xi măng thì ngược lại hoàn toàn nước bé và có vẻ như nước nóng không được tốt lắm nên mong quản lý để ý lại phần này chút.
Về 55:
Face: ưa nhìn có chỉnh sửa nhưng mình dễ tính nên để 8/10
Tuổi: E ý bảo là sn 98 nên biết thế nào ghi thế đó
V1: to, tròn, săn lại còn cao nữa ngồi ngâm nước mà tay cứ dính vào vếu e ý mạnh dạn để 9/10 vì cứ vếu to là mình thích
V2: có eo 8/10
V3: cũng có 8/10
V4: cắt tỉa gọn gàng lếu lều không có mùi: 9/10
SV: Em ý chia sẻ mới vào nghề được bốn tháng mà sv thì như mấy năm rồi, chủ động vào thùng gỗ tắm chung như JAV lại còn hôn hít tít mù như người yêu làm mình say cả nắng, trườn bò, 69, hj, bj wc đủ bài không thiếu cái gì lại còn làm cẩn thận nữa. Xong xuôi còn chủ động nằm nói chuyện ôm xong hôn người mình ạ dễ cảm nắng vcd.
Tổng kết:
SV sau khi giảm giá còn 430 + tip 1000 = 1430 chym ưng vcd nên sẽ còn gặp lại.
 

Đính kèm

Neo

Thành viên mới
Tham gia
25/08/2020
Bài viết
8
chúc mừng bàc ngon chym , e này face xinh không bác , read review của bác mà nóng hết cả người
 
Top