Giang huy
Thành viên nổi tiếng
- Tham gia
- 31/08/2020
- Bài viết
- 3,033
bro quan tâm các em tí đê, sau các em còn chiều chuộng kakaMình hỏi và tâm sự với các ẻm nhiều mà quên ko hỏi giờ các e nghỉ,quả là thiếu sót ?
bro quan tâm các em tí đê, sau các em còn chiều chuộng kakaMình hỏi và tâm sự với các ẻm nhiều mà quên ko hỏi giờ các e nghỉ,quả là thiếu sót ?
a đù, đúng là sự lạnh lùng làm nên sự hấp dẫn màVẫn ib e nó nha bro,nhưng e nó đã xem và méo rep,phũ vl ?
Mình ib ẻm nó lần nữa mà ko rep là mình cũng block mịa luôn,đi đong e khác ?a đù, đúng là sự lạnh lùng làm nên sự hấp dẫn mà
Mình quan tâm các em mà,toàn hỏi han ẻm có bị quản lý bắt nạt ko ?bro quan tâm các em tí đê, sau các em còn chiều chuộng kaka
cố nốt một lần đi bro, không được thì bày keo khác vậyMình ib ẻm nó lần nữa mà ko rep là mình cũng block mịa luôn,đi đong e khác ?
Hơi xệ thôi ngực ai to ko làm mà chả xệ, dâm dâm toàn mơi mơi đ chịu nổithấy ae bảo ngực to mà xệ bác ạ, nhưng chắc nhìn dâm nên vẫn cuốn
có khi nào các em tưởng hỏi đểu không taMình quan tâm các em mà,toàn hỏi han ẻm có bị quản lý bắt nạt ko ?
mơi như nào thế bác, nghe mà hứng quáHơi xệ thôi ngực ai to ko làm mà chả xệ, dâm dâm toàn mơi mơi đ chịu nổi
Hỏi thế bố các e cũng ko giám trả lời thật, các e sợ bác quen với ql thì xongcó khi nào các em tưởng hỏi đểu không ta)
Oh ye,nhất trí,bro nhớ nhắc ae kẻo quên ?ý là bro tutihoai dc giải thì phải chia ae mình vì đã comment ùng hộ ấy "))
Mình hỏi xong các e cũng đơ ra 1 lúc rồi mới trả lời,chắc ngạc nhiên,hoặc nghĩ "mịa,cái thằng dở hơi này.."có khi nào các em tưởng hỏi đểu không ta)
Chắc là mơi kiểu "chồng ơi chồng à,bú mạnh lên đi chồng ,e sướng quá à,hiu hiu.."mơi như nào thế bác, nghe mà hứng quá
Chơi cái trò mà cầm chim cạ vào chưa =))) Hỏi câu a muốn không , xong lại em nói thế cho vuii , cđm cay vlmơi như nào thế bác, nghe mà hứng quá
Chuẩn bro,mấy e mới làm 2,3 tháng còn ngây thơ,chứ làm lâu rồi thì yang hồ vl ?vui vẻ thì được, vớ vẩn nó cho vỡ mồm chứ đùa, tự nhiên mà làm được nghề này à)
Okay bro,tối nay cố ib nốt phát nữa,ko rep là block lun ?cố nốt một lần đi bro, không được thì bày keo khác vậy
Chuẩn lun,kaka,xong bảo e sợ quản lý bắt đc cho nghỉ việc lắm,mịaChơi cái trò mà cầm chim cạ vào chưa =))) Hỏi câu a muốn không , xong lại em nói thế cho vuii , cđm cay vl
Thả virus hack nick ae ah,ae nên block tên này ?
Đợt trước hay đợt này mình vẫn thích e 03 nha brothế mà đợt trước bro lại thích em Yumi 03
nghi lắm bro ạ, tên này hay lật kèo lắmOh ye,nhất trí,bro nhớ nhắc ae kẻo quên ?
tưởng bro làm cớm ngầm xong điều traMình hỏi xong các e cũng đơ ra 1 lúc rồi mới trả lời,chắc ngạc nhiên,hoặc nghĩ "mịa,cái thằng dở hơi này.."
?