Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Kỳ Anh lần đầu trải nghiệm với mã số 17 (Cũng gọi là ok)

Sodo1102

Thành viên mới
Tham gia
01/06/2020
Bài viết
3
Kỳ Anh thì mình biết lâu rồi vì cũng ở gần gần nhưng lại chưa đi lần nào mới chết chứ :)) Nói thật với anh em chắc matxa ở hà nội mình cũng đi gần hết rồi (Ngoại trừ sakura) thì thấy ở đâu cũng na ná nhau, được thời gian đầu thôi sau thì nhân viên cũng tán loạn dịch vụ thì ko như xưa.....
Hnay quyết tâm thử Kỳ Anh phát xem ntn vì thấy trong nhóm tele đến vài k anh em mới nguy hiểm chứ @@:
- Mình Vào lúc khoảng 20h, lúc đó cũng khá vắng hình như chỉ có 1 2 khách, lên chọn gói supper đc ku em cho xem ảnh 1 loạt nhưng có vẻ hướng đến cho mình mấy em ít hot thì phải :)) Vì hỏi 86 hay 68 thì bảo e ý mới đi làm lại mấy hôm, rồi khoe 17 sv thuộc loại hot, nhìn ảnh cũng sắc xảo đó thế là thôi quyết cho nhanh.
-Quên ở đây có món matxa chân thế là phải lên thử phát, thế là lọ mọ vác xác lên tầng 8, đang đau bụng thế là tọt vào nhà wc (Lưu ý: vòi xịt huyền thoại quá yếu, chỗ rửa tay vòi đã bị bật ra đề nghị bác Movado cho sửa nha), lúc ra matxa chân thì kỹ càng thật thoải mái mặc dù ko chuyên lắm => Đánh giá cao vụ matxa chân này (Tip có 100k giá rẻ thật :v)
- Loanh quoanh chút xuống tâng 4 matxa thì vô phòng tương đối ok: Phòng Xông hơi, xông khô, nhà wc khép kín, bể tắm bằng đá, bồn gỗ => khá ok nhưng xông hơi hơi yếu.
- Xông chán chê thì tiếp đến là món matxa mò ra chào em nó 1 câu hỏi em 17 ah, e hỏi mình sao biết, mình chém kêu đoán =)). 17 nhìn khá sắc sảo, đc cái hát hay vì vào bật nhạc và hát theo cho mình nghe luôn. Vào gội đầu rồi tắm cùng mình, matxa cho thằng đệ mình trong bồn cũng dc => Xong ra giường, matxa khoẻ cũng khá ok kỹ càng hơn các chỗ khác, tiếp đến trườn nuru thì ko đánh giá vì món này mình thấy như nhau thôi (Dc cái là kỹ càng chăm chút) Mà mấy e xoã tóc là nhìn xinh hơn mỗi tội là trươn dek xoã đc buồn ghê ><
===> Đánh giá chung:
Csvc: 8 (Nhớ sửa vòi nước nha)
Ktv số 17: V1 thì ko to nhưng tự nhiên đc cái hát hay và nhiệt tình :)
Tổng thiệt hại: 800k tip + 100k chân + 700k vé
Nói chung là tạm ok, làm kỹ càng, tổng time khoảng 2h đồng hồ cũng xứng đáng. 8 điểm nhé.
 

Đính kèm

Top