Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

KTV 58 Hoàng Long Massage - Lần đầu tiên nhận xét về e

Pubg_F

Thành viên mới
Tham gia
11/08/2020
Bài viết
6
Đang nằm meo móc ở nhà thì đột nhiên nhớ là có số đt của em bên khúc Trung Sơn, nghĩ cũng rãnh nên nhắn tin nói chuyện chơi. Ai dè ẽm cũng than buồn, mà đang trong ca làm nên không nghĩ được, thấy thế thôi cũng vác chày đi tìm cối để hăm nóng tình cảm.
Để gặp mấy gương mặt thân quen, đi nhiều nên nhớ mặt thế là vẫn y như cũ, kêu chốt giúp cái vé 880 với gọi bé 58 giùm luôn do có hẹn rồi, thế là xong.
Lên phòng múa may vài ba vòng là ẽm lên đến, công nhận nhanh thật, thế là cả 2 chào nhau hỏi thăm một tí là cùng nhau lao vào bồn mà vui thú luôn. Tuy khoai không to nhưng được cái là có chiêu, còn em ấy thì chịu chơi với có máu dâm nên cả hai kết hợp thì không gì phải bàn. Em thì lo cặm mặt vào vừa BJ vừa HJ cho sướng, còn mình thì tranh thủ bắt bướm leo núi đủ 36 chiêu, cho em sướng hết cả người để còn dễ đi vào bài độc.
Xong tắm là đến massage, bài nuru thì đành nằm im mà hưởng thụ cặp ngực mềm của em lướt quanh khắp người. Vừa xong phần ms là bật tín hiệu cho em vào thế 69 để được thưởng thức vị ngon của đất trời. Do đã đi em 58 này vài lần , nên biết rõ em rất kỹ, bím sạch trước khi vào làm, nên thoải mái mà vet không phải lo sợ, với lại virus cũng lây qua đường thở chứ có lây qua đường lol đâu mà sợ. Dùng tay xong là lến lưỡi, cứ thế thay đổi cho em có hứng, còn ẽm thì chỉ biết nằm im mà BJ thôi nên cứ thoải mái. Sau một lúc vờn nhau thì ẽm đã cho ra dòng nước thánh thần kỳ trước khi thằng em xả đạn, đúng là phê tận răng khi được thưởng thức món ngon của lạ. Rồi thì khi xong việc, vào tắm lại cho sạch người rồi ngồi tâm sự cùng em thêm tí nữa, dáng em nằm trên giường vẫn gợi cảm làm sao, ước gì mà được thịt bé luôn tại đây thì tuyệt vời quá.
 

Đính kèm

Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top