Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

❤ KING CLUB Hoàng Cầu, khi đi hết mình, khi về hết buồn

Doraemon Ú

Thành viên mới
Tham gia
11/05/2022
Bài viết
1
Dear các anh em ACMB, sau một thời gian dài công tác tại SG, tốn biết bao tinh lực cho box ACMN thì tôi đã trở lại với thành phố ô nhiễm nhất thế giới đây.

Khó thở và khói bụi quá nên không có cách nào khác ngoài chui vào những căn phòng điều hoà mát rượi để các thánh nữ chăm sóc hồi phục sức khoẻ. Sắp tới lại một loạt các serie review chân thực, anh em ủng hộ cho tôi nhé! ❤

Như đã kể, 1 tháng trước KING CLUB Hoàng Cầu có nhắn nhủ một vài con số đáng check, hôm nay ngay khi mới trở về HN việc đầu tiên làm là tôi thực hiện lời hứa với ae đi thị sát nơi này. Chỗ này thì mở gần 2 năm rồi, không phải là mới mẻ gì cả, nhiều ae quá quen rồi nhưng với tôi lại rất mới vì nó gần cơ quan quá :))

Thực ra gọi là nhắn nhủ riêng chứ nếu các bạn chịu khó đọc bài viết của các ae khác thì đều sẽ có trong tay những con số này ngay mà. 6h tối, alo quản lý, em 25 thì bận khách, em 32 thì đèn đỏ, còn đúng một con số ok. Khớp lệnh ngay và luôn.

Đánh giá cơ sở vật chất:

- Mặt đường Hoàng Cầu lớn, cực dễ tìm đồng nghĩa với cực lộ :)) Hnay đi xe máy để xe ngại vãi.
- Mình đi tầm 6h, nhân viên lễ tân & dắt phòng đang ngồi xì xụp ăn cơm, thực ra cũng thông cảm các em thôi nhưng cũng hơi kém sang một tí. Nhưng nhiệt tình, ok lắm.
- Phòng ốc có vẻ nhiều, nhưng đã xuống cấp. Mình được dắt lên phòng hơi giống phòng chụp quảng cáo, thì hỏng cmn điều hoà. Lại chuyển phòng điều hoà mát lạnh thì hơi xấu, phòng xông hơi & bồn tắm đặt vướng nhau khá bất tiện (tuy bồn rộng rãi có jacuzi). Giường chiếu ga cũ, màu mè không hợp, giấy dán tường cũng bong tróc (cũng phải thôi, hơi nước liên tục sao chịu nổi), móc treo quần áo rụng tả tơi. Đèn đóm thì tù mù, thực sự tù mù. Mình mắt kém nên thích được sáng sủa, nhìn các em cho rõ (lần đầu làm review mà còn không chụp nổi ảnh cái phòng). Được cái tương đối rộng rãi.
-> Nói chung nếu có thể mong quản lý thu xếp sửa chữa khắc phục sớm những thứ này.

Đánh giá về nhân viên: Em P, miền Tây sông nước (đương nhiên rồi), sinh năm 95, mã số 0x

- Face: Mặt Vline gọn gàng, không xinh đặc sắc nhưng có nét duyên, tóc dài búi.
- Dáng: Bé bé tầm hơn 1m53 thôi, nhưng eo ót, nhìn hay lắm. Đặc biệt là da rất mịn màng thơm. Trắng hay không thì ứ biết vì tối quá.
- V1: Tự nhiên, hơi nhão tí vì dùng nhiều nhưng căng to thích đấy, mình đánh giá cũng là dạng vếu to so với người. Mình rất ghét đồ độ nhân tạo.
- V2: eo ót, đúng gu
- V3: cũng hợp dáng dù nhỏ nhắn vừa tay thôi, bóp thích
- V4: Khít khìn khịt cực đỉnh. Đánh giá cực cao. Em tự nhận là không chịch mấy nên nó khít vậy.
- Phần quan trọng nhất là service: EM CHO LUÔN 9,75/10 CHO NHANH❤, vì trên đời làm dek gì có gì hoàn hảo, nhưng cũng chả biết chê điểm gì. À hay trừ 0,25 điểm tội dí đến cửa (!) rồi mà không cố cho mình cắm vào luôn :))

Đúng là đi massage kinh qua khắp mọi miền tổ quốc và quốc tế, mà trước núi cao này lại có núi cao khác. Nên con đường chinh phục chẳng biết bao giờ dừng lại.

Em nó hôn môi nút lưỡi từ lúc vào phòng đến lúc về tới chân cầu thang. Giọng thì vui vẻ tình cảm ngọt ngào. Chu đáo nâng khăn sửa túi, cởi áo quần tới lúc mặc quần áo đi giày. Lăn lộn từ phòng xông hơi ra giường vào bồn tắm rồi lại trở lại ra giường, bú ti, liếm từng ngón tay ngón chân, ngậm bi, liếm trụ, dọn WC, 69, trườn bò Nuru, CIA, coi như full service việc nào ra việc nấy kỹ thuật điêu luyện hăng say đầy tình cảm. Cảm giác như đang vờn nhau với người tình chứ không phải ở hàng massage, mọi thứ chân thực tình cảm lắm, thật sự lúc đó trong đầu em nghĩ Thế quái quỷ nào giữa cái Kingclub xập xệ này lại có một nữ nhân điêu luyện đến nhường này.... ❤

Đã kịp lấy số hẹn sau giờ làm việc, hị hị, hẹn hôm nào thì chưa biết nhưng hợp nhau lắm và em nó cũng có vã mình lắm rồi, nghĩ đến quả (!) là lại phấn khích...

- Tổng kết: lễ tân tự auto tính 400 tic + 600 tip = 1 triệu đồng. Thật sự là rẻ so với thị trường hiện nay và với service hài lòng đến thế này. Tất nhiên 1 em này không thể phán ánh được toàn bộ cục diện của cơ sở. Nên sẽ quay trở lại, đương nhiên rồi :))

❤ĐÔI LỜI VỚI ANH EM:

- Bài này tôi xin ghi số báo danh 0x, anh em nào có chút kỹ năng tìm kiếm là biết ngay x bằng mấy. Tôi sẽ không viết rõ ra nữa, vì hoá ra những bài viết trước của tôi vô tình gây ra tình trạng PR quá đà cho các em tôi review, tăng công suất đột ngột, nhẹ thì các em làm tăng ca nhiều quá, giảm cơ hội kiếm ăn của các em khác, nặng thì làm các em chanh sả lên, giảm chất lượng phục vụ, và làm chính tôi còn ko gặp lại được nữa.

- Sau mỗi bài review tôi nhận được rất nhiều inbox hỏi ...xin mã số, hoặc xin sdt các em. Nhiều ae tay nhanh hơn não, chưa đọc đã hỏi, xin phép tôi không trả lời.

- Review chỉ là ý kiến Cá Nhân của một nguời. Có ng hợp ng này nhg k hợp ng kia. Có ng tôi chê, nhg ae khác lại thích. cái này mong anh em hiểu cho những ngành dịch vụ liên quan tới cái dễ thay đổi nhất là cảm xúc con người. Tôi cũng nhận nhiều trái đắng trên đường hành tẩu, khi gặp những thánh nữ của ae khác nhưng lại lạnh nhạt với tôi. Ngược lại, ví dụ em 0x hnay mê mệt tôi và chiều hết nấc (uh thì em ý cũng nói luôn do mê a đẹp zai, rồi khéo mồm haha) nhưng ngày mai có khi ae khác đi không được lại cảm thấy thất vọng, thì theo tôi là ae nên bỏ tâm lý kỳ vọng đi sẽ có cuộc chơi thoải mái hơn!❤

Thân ái!
 
Top