Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Khổ cả thể xác lẫn tinh thần mà không dám bỏ anh

Cherry Nguyễn

Girl Xinh
Tham gia
18/05/2020
Bài viết
186
Tôi là nữ, 21 tuổi, đang học năm 3 đại học. Hôm nay lại là một đêm mất ngủ vì tôi rất muốn chia tay người yêu mà mãi không được.

Tôi sinh ra tại một vùng quê ở miền Tây. Từ khi học cấp 3 tôi đã biết mình là một cô gái không duyên dáng, không trau chuốt bản thân, suốt thời ấy không ai để ý tới. Ba mẹ tôi làm nông, rất hiền, không trang bị cho tôi kiến thức gì nhiều. Sau này đi làm có tiền tôi bắt đầu sửa soạn cho bản thân và nhiều người xung quanh khen tôi đẹp.

Một sự kiện đã diễn ra làm tôi gặp anh, người làm tôi khổ tâm. Giữa năm lớp 12, do chán học nên tôi bỏ nhà đi, gặp anh trong quán ăn mà tôi làm. Sau đó ba mẹ kéo tôi về và khuyên đi học lại. Tôi về, anh cũng theo về. Lúc đó, tôi ngây thơ tin vào tình yêu chênh lệch tuổi tác và trình độ, anh hơn tôi 13 tuổi, không nghề nghiệp ổn định, không học hết cấp 3, không tiết kiệm, gia đình phức tạp, lúc gặp nhau anh đang làm nghề chạy bàn. Sau này, khi tôi đậu đại học, lên Sài Gòn học, anh cũng theo lên và chúng tôi sống chung từ đó.

Trong ba năm nay, anh chạy xe công nghệ, không lo làm ăn tích cóp, chỉ lo chạy ăn từng bữa. Gia đình tôi gửi sinh hoạt phí 3-4 triệu mỗi tháng, vậy mà tháng nào cũng không đủ và phải sống rất khó khăn. Tôi phải đi làm chạy bàn, giữ em bé, bán hàng rất cực khổ và bị chi phối trong học tập ít nhiều. Sau đó tôi nhận ra phải cố gắng học tập và rèn luyện ngoại ngữ thì mới sống khá được nên đã thi lấy bằng, phấn đấu cuối cùng cũng đi dạy tiếng Anh ở một trung tâm. Lương tôi hiện tại trên 10 triệu, chỉ làm 2-4 tiếng mỗi ngày. Tính đến hè năm nay, tôi đã đi dạy được một năm. Tôi học ngành kinh tế, biết thêm tiếng Trung và tiếng Hàn do cố gắng học tập.

Trong suốt một năm vừa qua, tôi chán ghét cuộc sống chung với anh, phần vì anh rất lười biếng, không bao giờ chủ động đi chạy xe mà chỉ chờ tôi lớn tiếng chửi mắng thì mới vác xe ra chạy được hơn 100 ngàn rồi về. Mỗi tháng tính ra anh không làm được 3 triệu, tiền nhà tôi phải đóng, đi siêu thị cũng dùng thẻ của tôi. Tết vừa rồi tôi còn cho anh 5 triệu ăn Tết. Tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh và hai chiếc xe đều do tôi và gia đình tôi mua. Tôi liên tục đòi chia tay nhưng anh nói do tôi có công việc và gặp được nhiều người hơn nên bỏ anh. Anh bảo tôi không có lương tâm, rồi đem mạng sống của tôi và gia đình tôi ra đe dọa. Anh còn bảo không có gì để mất, nếu chia tay sẽ giết tôi và làm hại gia đình tôi.

Anh có một điểm tốt là rất nghe lời tôi, nấu cơm và làm việc nhà từ khi tôi đi làm lương cao. Trước đó thì tôi làm việc nhà. Nói thêm, tôi có thai với anh 2 lần và đều đi bỏ, cảm thấy dằn vặt lương tâm vì chuyện này rất nhiều. Còn anh, mỗi lần nhắc chuyện này giống như trò đùa, lại còn bảo tôi sẽ phải trả nghiệp cho chuyện đó. Tôi tin vào tâm linh và nghĩ mình mắc nợ anh điều gì trong kiếp trước và phải trả.

Tôi sống rất tạm bợ, muốn dứt bỏ mối tình này để tìm một người phù hợp hơn trên con đường sắp tới, có điều tôi biết anh sẽ làm liều vì anh mồ côi. Tôi cũng còn thương hoàn cảnh anh mà không nỡ bỏ. Tôi cảm thấy mình bị hành hạ cả về thể chất lẫn tinh thần. Trước giờ tôi đều nghĩ mình không xứng đáng với những điều tốt đẹp, phải làm sao đây?
 

lucca

Thành viên mới
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
13
Có phải cherry của trời đất hok vậy ta ^^
 
Top