Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

khám phá thanh viên mới duy tân KTV 68 tuyệt bác nam vũ mát tay

dương bá hổ

Thành viên mới
Tham gia
27/05/2020
Bài viết
6
Chiều nay vừa đi em 68 windy duy tân, có chút review cho ae để cân nhăc trươc khi đi
Lên phòng chừng 3p là em lên gõ cửa, nhìn em mặt xinh, người cân đối đep, có da có thit. Đặc biệt nhấp nhô 2 gò đào đầy đặn, đầu ti nhô ra nhấp nhô nhọn nhọn trông rất kích thích.
Hơi buồn chút là em vào chào xong rồi đi luôn vào xả nươc và nói mỗi câu anh cởi quần áo đi xông hơi đi, mình thì muốn em ra chăm sóc hỏi han và cởi đồ cho mình. Mình có hỏi thì em bảo em chưa bjo cởi đồ cho khách, anh thông cảm, đây lẽ là điểm trừ.
Xông xong ra em tắm rửa gội đầu cho cũng khá kỹ, trong lúc tắm mình có tranh thủ khám phá ngực em thì rất đep, đầu ti hồng hào, ngực căng to bóp sướng tay, đúng là đồ zin trời cho
Lên giường matxa em đấm bóp cũng goi la đủ bài, nhưng đến tiết mục trườn và thư giãn thì em rất nhiệt và đầy kỹ năng kinh nghiệm, tuy nhiên ae nào yếu sl chắc sẽ ko trụ đươc lâu nhé. Em nó có làn da trắng mịn, các vòng đều ổn áp, không gầy không béo, nói chung rất ưa nhìn.
Vòng 4 em rất đep, bú ngưc tí ma sờ dưới đã ướt đẫm nhoè nhoẹt, móc bím em rất sướng nhé, lông lá căt tỉa gon gàng, bím ko hề có tevet.
Em ăn nói cũng khá thoải mái và dễ chịu, sau khi out xong thì ra em tăm rửa lại cho rồi lại phải tự măc quần áo roi em đưa mình xuống lễ tân.
Kết thúc 1 buổi gặp khá hoàn hảo, em ý mà gần gũi chiều khách ân cần với khách hơn chút nữa thì quá tuyệt vời. Vé 350k + típ 500 = 850k
z2003563551548_8ce5beb87d571219f7ce261a1542df4d.jpg
 
Top