Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Khách sạn Paragon - 24 Thi Sách - Quận 1 - TP.HCM

Khải Vinh

Thành viên
Tham gia
28/06/2020
Bài viết
47


Khách sạn Paragon Sài Gòn là khách sạn 4 sao nằm ngay tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, rất gần với các điểm du lịch: Nhà hát thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đây là một khách sạn rất lý tưởng cho ngày Valentine 14/2 lãng mạn cùng người ấy.Khách sạn Paragon Sài Gòn có thiết kế sang trọng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Tại đây, wifi được cung cấp miễn phí, có điều hòa, TV màn hình phẳng và cả một quầy bar nhỏ ngay trong phòng nghỉ.Bên cạnh phòng nghỉ đẳng cấp, đầy tiện ích, khách sạn 4 sao Paragon Sài Gòn còn có bể bơi trên sân thượng, có khu tập thể hình, khu thương mại, có bar và cả dịch vụ spa.Đến khách sạn Paragon Sài Gòn cùng người yêu dịp Valentine, du khách có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ mang đẳng cấp khách sạn 4 sao. Ngày lễ Tình yêu được cùng người thương thư giãn bên bể bơi, thưởng thức một ly rượu tại quầy bar rồi nghỉ ngơi tại phòng nghỉ đầy tiện ích thì còn gì bằng?
Nếu bạn đang tìm kiếm khách sạn dành cho gia đình ở Thành phố Hồ Chí Minh, hãy thử nghiệm Khách sạn Paragon Sài Gòn.Trong khi ở Khách sạn Paragon Sài Gòn, du khách có thể khám phá Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh (0,3 km) và Phố đi bộ Nguyễn Huệ (0,5 km), một trong những điểm đến hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh.Là “ngôi nhà xa xứ,” các phòng khách sạn cung cấp tv màn hình phẳng, quầy bar mini và điều hòa nhiệt độ, và kết nối mạng thật dễ dàng, với wifi miễn phí sẵn có.Khách có thể dùng dịch vụ phòng, nhân viên hỗ trợ khách và sân thượng khi nghỉ tại Khách sạn Paragon Sài Gòn. Ngoài ra, Khách sạn Paragon Sài Gòn còn có bể bơi trên sân thượng và nhà hàng, sẽ làm cho kì nghỉ của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh trở nên tuyệt vời hơn nữa.Khi ở Thành phố Hồ Chí Minh hãy nhớ thử cua địa phương được yêu thích tại Pizza 4P's, Quán Ăn Ngon hoặc Cuc Gach Quan.

Hơn nữa, trong suốt kỳ nghỉ của bạn đừng quên ghé thăm một số viện bảo tàng lịch sử nổi tiếng, như Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh, Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam và Bảo Tàng Thành Phố Hồ Chí Minh.Các nhân viên của Khách sạn Paragon Sài Gòn mong muốn được phục vụ bạn trong kì nghỉ sắp tới.

***Thông tin liên hệ***
- Địa chỉ:
24 Thi Sách - Quận 1 - TP.HCM
- Số điện thoại: 0384481325
- Bản đồ: https://goo.gl/maps/HF6jJJu3k377NNb26
 
Sửa lần cuối:
Top