Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

KA - 10/06 và e 03 mi

Killerbee

Thành viên mới
Tham gia
07/06/2020
Bài viết
3
Nay chủ nhật rảnh, m ngồi m review lại 2 quán ms mà m đã đi khi còn ảnh của cơ sở. trc là titan, sau h là KA hôm 10/06
Cũng tình cờ thôi, hôm trước m đi gói spa one ở KA, lúc ngồi bàn chờ thấy có biển quảng cáo diễn đàn congdongx.com, m thấy tò mò về diễn đàn này, về đky, lập nic thử thì thấy quảng cáo free vé ngày 10/06, thế là hôm đó cũng ghé thử xem như nào, do cũng lâu ko thử lại các gói ms mệt ở KA.
Về cơ sở vật chất thì m đi gói super vip và massage chân thì so với thời điểm KA mới mở 2k18 thì cơ sở đc duy trì tương đối tốt, ko bị xuống cấp nhiều. ( tính ra gần 2 năm mới đi lại các gói svip ở đây).
Ngày hôm đó thì m lên massage chân tại t8 trc, đông như hội, đấm bóp bấm huyệt cũng ok, đắp mặt nạ dưỡng da tẹo, đc e nó mang cho cốc nước vối hay chè gì đó. e Ngọc - spa one + chân.
Sau đó xuống tầng ko nhớ tầng mấy do đi thang máy, e lễ tân lấy m cốc nước cam, và quảng cáo các số cho m, nhưng m biết hôm đó cũng đông cũng random xem thử như nào thì e nó báo m sẽ là e 03. sau đó e bật xông giúp m.
Có đủ xông ướt xông khô, cũng chỉ mấy phút thôi, thì e 03 cũng vào. m đang ở trong phòng xông khô, nên cũng ko để ý lắm, lúc mở cửa phòng thì đã thấy e nude rồi :d .
Lần random này cũng ko thất vọng lắm đặc biệt về dáng người e 03: cao 1m62-63 gì đó, bụng phẳng lỳ, ngực mướp chút vừa tay. Lúc đó nước bồn cũng chưa đủ, rủ e vào xông chung cho vui, e nó cũng vô với m.
Xông một lúc thì củng ra ngâm bồn gỗ, rồi vào bể to đắp tắm chung với e thôi.
tua . . . tua đoạn này thì mỗi người 1 cảm nhận
Kết thúc, ae tắm cho nhau, sâý tóc và mặc đồ, lúc đó nhận ra e ý mặc no bra rất sexy. e đưa m lên t8 thay đồ, rồi chờ m lại dẫn m xuống t1, rất ok.
lúc thang máy xuống t1 m gặp 1 e, sau hỏi lễ tân thì lễ tân báo e ấy số 88, mặt rất có nét. có gì nghiên cứu sau.
Tổng kết: hôm đó xuống tính phí, đưa account ra là đc free vé, ký vào cái bảng của cơ sở, chỉ mất tiền tip ms chân + ms body + tiền nước cam.
Trc đi xa quá, h đã trở lại gần nội thành rồi, có gì nếu có tgian, skhoe, sẽ lại quay lại ủng hộ

1592125726409.jpg
 

motthoicodon123

Thành viên
Tham gia
23/05/2020
Bài viết
68
Yumi =)). Em này ảnh ọt rất đẹp nhưng thực tế không được như ảnh nhưng vẫn ok ạ, dịch vụ tốt. Dạo này đang hot 88 bác nhỉ đọc review mà thèm quá :D .
 
Top