Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

HƯỚNG DẪN Hướng dẫn sử dụng Chat Box (phòng Chat) của CDX

CDX

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
10/05/2020
Bài viết
118
Chào toàn thể các thành viên của CDX, với tầm nhìn của BQT CDX thì chức năng Phòng Chat sẽ trở thành một công cụ hữu ích giúp các thành viên có thể nhanh chóng trao đổi thông tin với nhau, tán gẫu và tìm những thành viên khác cùng chung kèo, lập team để cùng giảm giá v.v...

Chính vì lý do đó mà CDX đã xây dựng các chức năng cho Phòng Chat trở nên Ưu việt và thuận tiện nhất cho thành viên. Thay vì bạn phải chờ đợi các thành viên khác phản hồi lại từ chức năng Gửi tin nhắn mặc định của diễn đàn thì giờ đây các bạn sẽ trao đổi thuận tiện và nhanh chóng với nhau hơn qua Chat Box.

*** MỘT SỐ CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA CHAT BOX ***
A. CHỨC NĂNG CÁC PHÒNG CHAT CÔNG CỘNG: Về chức năng này thì khi các bạn đăng ký tài khoản xong sẽ tự động được thấy các phòng chat ở phía ngoài trang chủ của CDX như hình dưới:

huong-dan-chat-box-1.jpg


Với vị trí phòng chat
1. PHÒNG CHAT TRUNG TÂM: Nơi chat chung của các thành viên cả 3 miền bắc trung nam.
2. PHÒNG CHAT MIỀN BẮC: Nơi chat chung của các thành viên ở miền Bắc.
3. PHÒNG CHAT MIỀN TRUNG: Nơi chat chung của các thành viên ở miền Trung.
4. PHÒNG CHAT MIỀN NAM: Nơi chat chung của các thành viên ở miền Nam.


B. CHỨC NĂNG CHÁT RIÊNG VỚI TỪNG THÀNH VIÊN: để sử dụng chức năng này bạn click vào biểu tượng người dùng ở góc phải phía trên khung Chat Box như hình dưới. Sau đó điền tên tài khoản thành viên cần chat vào và chọn tên đúng của tài khoản đó. Sau đó nhập nội dung chat vào. Và click gửi

huong-dan-chat-box-2.jpg


Bạn có thể cùng lúc Chat riêng với nhiều tài khoản cũng bằng thao tác như trên, tìm tên tài khoản thành viên cần chat và gửi tin chat riêng.

huong-dan-chat-box-3.jpg


Ngoài ra để chat riêng với 1 tài khoản nào đó thì ở bất kỳ nơi nào trong CDX, bạn rê chuột vào tên tài khoản sẽ hiện ra 1 khung có nút Chat riêng như hình dưới.
huong-dan-chat-box-6.jpg


Nếu người dùng mà bạn Chat riêng đang Online thì sẽ hiện vòng tròn màu xanh lá như hình trên, còn nếu thành viên đó chưa online thì khi thành viên đó online sẽ nhận được thông báo ở phần thông báo như hình dưới. Và họ sẽ trả lời lại Chat riêng của bạn ngay.

huong-dan-chat-box-4.jpg
huong-dan-chat-box-5.jpg


C. CÁC CHỨC NĂNG CỦA KHUNG CHAT: Để đa dạng và thuận tiện khi chat thì trong khung nhập lời chat bạn có thể đổi màu chữ, chèn hình ảnh, chèn video, chèn mặt cười như hình dưới:
huong-dan-chat-box-7.jpg*** HÌNH ẢNH KHI SỬ DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI***
huong-dan-chat-box-8.jpg
 
Sửa lần cuối:

CDX

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
10/05/2020
Bài viết
118
Vào phòng chat như nào ad
hiện tại mặc định thành viên mới tham gia forum sẽ tự động tham gia các phòng chat mặc định của forum. Còn việc tự tạo các phòng chat riêng thì hiện tại chưa mở nhé bạn! bạn chat chung trong các phòng chung kia nhé
 

Tokuda88

Thành viên mới
Tham gia
11/06/2020
Bài viết
1
Hello tất cả AE CĐX...Rất Hân hạnh là thành viên Thân Thiet trên dien đàn nhek
 
Top