Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Hotgirl 02 Nhạc Dương Lầu

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
Lần này xin chia sẻ với các bác em số 02 Nhạc Dương Lầu. Lần gần nhất gặp em cũng hơn 2 tháng rồi, chính xác là ngày 8/3, do trước đó 01 ngày cũng ghé thăm em nó rồi thế là được em bật mí là ngày 8/3 nhờ em báo trước quản lý thì sẽ giảm 50% vé, thế là phải tranh thủ đi tiếp thôi kkkk.
Nói sơ qua về phục vụ ở đây thì mình thấy rất ok, anh quản lý sẽ nhiệt tình tư vấn cho các bác để chọn bé nào đúng với gu của mình trong lúc ngồi uống trà gừng và xem qua các loại vé, thỉnh thoảng có mấy bé ktv đi qua đi lại nhìn ngon vkl, em nào cũng xinh, da trắng, cao, dâm dâm nữa kkkkk. Còn bé 02 này mình biết do anh Minh quản lý giới thiệu.
Cảm nhận với riêng mình thì em 02 là một hotgirl đến từ Vũng Tàu, xinh xắn dễ thương, service đỉnh, đặc biệt v1 khủng nên trườn thái phê vkl. Em rất nhiệt tình chiều mình như người yêu vậy, đến khi gần hết giờ rồi không muốn về sớm phải nhờ em ấy báo quản lý đặt thêm vé nữa nhưng do em ấy có khách hẹn nên mình tranh thủ xuống phòng massage mặt và ăn tô mì lấy sức rồi chờ hết 01 tour mới được. Tour đầu thực ra phê như con tê tê rồi nên tour thứ hai chủ yếu là tâm sự vuốt ve em ấy thôi. Bác nào chưa thử bé 02 thì không nên bỏ qua nhé.
Mình đi vé 1200, (tic*50%+tip)*2 + 300k mát xa mặt và chân tổng hết 3900k. Giá khá cao nhưng cũng hợp lý để được sung sướng cùng 01 hotgirl.
 
Sửa lần cuối:
Top