Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Hoàng Long Massage - Người con gái tôi thương - hot girl 50

agent009

Thành viên mới
Tham gia
14/06/2020
Bài viết
2
Chào anh em, được hôm cuối tuần rảnh rỗi mình set kèo với 4 anh em khác đi team 5 Hoàng Long, sau khi sắp xếp cho anh em lên phòng hết rồi thì cũng tới lượt mình. Chờ trên phòng tầm 5p thì bé gõ cửa bước vào. Ôi má ơi ấn tượng đầu tiên là mình cứ tưởng Ngân Khánh vào nhầm phòng mình ko, quả là danh bất hư truyền, bé cười 1 cái mà con tim rụng rời. Bỏ qua mấy bước cơ bản MS khỏe, MS mệt mà anh em vẫn review, mình đánh giá sơ bộ về em nó:
Face: 11/10 (xinh nhất trong mấy bé đó giờ mình đi)
V1: 7/10 (real nhưng ko săn chắc lắm nha anh em)
V2: 7/10 (có chút lipit nhưng nhìn tổng quan vẫn thon)
V3: 8/10 (To tròn hấp dẫn) ??
V4: Đó giờ mình ko đánh giá V4, tùy anh em trải nghiệm nha
Service: Xuất sắc từ khỏe tới mệt nha anh em, độ nhiệt tình và tay nghề tỷ lệ thuận với độ xinh, theo mình đánh giá em BJ và WC đỉnh nhất trong tất cả những em mình đã đi (đâu đó tầm 10 em cả NDL và HL), BJ có màn deepthroat đỉnh cao. Còn được em bonus thêm màn tư vấn kinh doanh khởi nghiệp và tư vấn cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể :))))
Đi từ hôm chủ nhật mà nay mới rảnh viết bài. Nghe đâu em làm hết tuần em nghỉ dài hạn để đi update body, hy vọng BQL cho code sớm đi kịp gặp lại em. Một lần nữa cám ơn Sơn và Trung nhiệt tình hỗ trợ 5 anh em có 1 ngày đi chơi hoàn hảo ???
 

Đính kèm

Top