Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

HOÀNG LONG MASSAGE - NGHE ĐỒN 08 HOT LẮM, QUYẾT THỬ SỨC VÀ CÁI KẾT??

ALEXANDER

Thành viên
Tham gia
23/05/2020
Bài viết
44
Chào anh em Congdongx! Lại là Alex đây.

Có khá nhiều bài viết về bé trên congdongx rồi và nghe mấy anh em đi chơi về nói rất nhiều về số 08 hot lắm. Alex quyết tâm phải check bằng được nên từ trưa mình đã nhờ quản lý Mr Hóa book trước giùm số 08 luôn để khỏi phải là người đến sau.

Đúng 19h đến Hoàng Long (HL) thì cũng là ca đầu tiên của bé 08 trong ngày. Thấy bé đi ngang qua dáng đúng kiểu đẹp, chân dài...

Phòng ốc HL thì anh em đã biết rồi: sang trọng...tranh thủ lên phòng vào xông hơi tí cho khỏe thì bé bước vào thì quả nhiên như lời đồn...hot là có thật. Bé giúp mình lau mồ hôi sẵn tiện kéo khăn khám phá mình rồi. Chưa gì mà đã ngốc đầu hết trơn. Cũng tranh thủ kéo bé vào lòng mà khám lại cho vừa.

Ngồi hun bé chùn chụt 1 tí thì mình vào bồn tắm. Bồn tắm to tha hồ thả lỏng người ngắm nhìn bé trút bỏ xiêm y. Gương mặt đã đẹp, cơ thể còn đẹp nữa. Hỏi ra mới biết bé đi spa hàng tuần để chăm sóc cơ thể hèn gì mà da và gương mặt đẹp đến thế.

Bé vào bồn tắm cùng mình tắm lẫn nhau và bé bắt đầu lụm mình luôn trước 1 cái từ trong bồn tắm rồi, mình nổi hứng hôn lên môi cháo lưỡi với bé rồi bé bắt đầu hôn khắp người mình và điểm đến là cậu nhóc, bé cuối xuống và bj 100%. Rồi tiếp đến bé đề nghị mình ngồi lên thành bồn tắm để bé đổi sang tư thế khác WC luôn. Từ WC chuyển qua BJ tiếp tục. Mình cầm cự khá lâu thì mình chủ động đề nghị bé chuyển sáng cái phao cho thêm phần thú vị.

Trên cái phao nhún nhún, bé lại lật người mình và WC tiếp nha. Chơi đã rồi quay lại, lúc này mình mới bắt đầu hành bé lại: cháo lưỡi, bú bình các kiểu thì 1 ngón tay đã vào trong cô bế, 3 phút sau thì hai ngón tay đã vào trong cô bé ẩm ướt. Mình dường như bị cuốn vào âm thanh của bé luôn. Chơi mệt quá nằm ra để bé quay lại BJ mình tiếp và cuối cùng thất thủ từ đây. Bé hút sạch trọn hết tất cả. Vệ sinh xong bé giúp mình tắm lại. Quả là 1 cái thư giản vô cùng chất lượng.

Bình thường mình chỉ đi 1 cái thôi. 1 cái mà chất lượng là được nên qua giường nằm để bé massage khỏe và trò chuyện đời chuyện nghề. Thì bé bất ngờ lụm mình thêm cái nữa trên giường. Cũng những tư thế ấy. Bé BJ, WC các kiểu thì mình báo bé dừng lại vì sợ bé mệt. Nhưng bé vẫn không chịu dừng nói “ để em làm, đang sướng mà” uhm thì để bé tiếp tục nè. Mình cũng tập trung đưa tay vào khám và vòng 4 và vòng 5 bé luôn. Và cuối cùng rất lâu rồi mình cũng được 2 lần sung sướng khi đi matxa. Quả là điều tuyệt vời cho 1 buổi tối thư giản cùng 1 trong những số hot

Cảm ơn bé ra về! Xuống quày quẹt thẻ tiền bo thì máy quẹt thẻ bị hư ko quẹt được. Thế là chuyển tiền cho bạn Trung quản li tiền bo nhờ gửi giùm cho bé. Vì chủ quan có máy quẹt

Cảm ơn Bé 08, cảm ơn quản lí cơ sở tuyệt vời. Luôn phục vụ khách hàng tận tình

Cảm ơn anh em đã đọc nha!

Mình đi ngày 29/9/2020 . có kèm hình ảnh chuyển tiền cho Trung (quản lí)
 

Đính kèm

Top