Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Hoàng Long Massage - Lần đầu tiên biết đến Hoàng Long với số 58

Lâm Sung Sức

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2020
Bài viết
1
-Nghe thấy tình hình thời tiết thấy bảo sắp có bão quét qua thành phố nên hôm nay tranh thủ đi giải tỏa những bức bách trong người . Phi xe ừ tân phú qua Q11 Q10 Q8 r cuối cùng là đến Bình Chánh. Cuối cùng cũng đến Hoàng Long 8 đang làm mình làm mẩy dạo gần đây!
-Vào đến nơi được mấy ae người bắc mời ngồi uống nước nghĩ bụng ở đây sao lạ lạ thấy toàn người bắc không nghĩ bụng k biết có nhầm nhà k ( lần đầu đến ) được mấy ae tư vấn cho các loại vé cảm thấy cũng thân thiện .nói chuyện nhẹ nhàng dễ mến :D ( vì e nghe nói người bắc toan giang hồ nên cũng hơi run run :cry: ) sau 1 hồi nc thì mình chốt lấy vé 900 lần đầu đi nên cảm nhận dịch vụ xem như thế nào có đúng như ae đang nói k . Bắt đầu lên phòng đập vào mắt là hệ thống ánh sáng chớp chớp cùng với bình xịt khói nghĩ trong bụng k biết có đi nhầm chỗ k ... ?? ngồi xông hơi dc chừng 10' thì e gái bước vào mang trên mình 1 cái áo yếm màu đỏ nhô nhô sau lớp áo chắc ae cũng bk r ;);). ngồi trên sopha nhâm nhi ly trà gừng nhìn e dưới ánh đèn mập mờ e vừa nhùn nhảy vừa cửi đồ trông kích thích k chịu nổi thằng e k kiểm soát được đã chào cờ ngay lập tức ??? chưa kịp vào bồn tắm thấy thằng e mình đang trỗi dậy lập tức e lao đến ... ôi cái mẹ gì thế này mình còn chưa chuẩn bị tinh thần mà e đã lao vào vồ vập lấy mình như con hổ đói chưa bao giờ có cảm giác tuyệt như này gặp đúng phải 1 cô gái yêu nghề ???? chợt nhận ra vé 900 này chỉ được 1 shot nên phải kìm hãm lại còn khám phá cơ thể của e vậy nên mình kìm hãm lại đưa e ra bồn tắm 2 vệ sinh sạch sẽ từ chân cho đến nách bỏ qua phần đấm bóp tập trung luôn phần chính mình bắt đầu mầy mò cơ thể của e khám phá từ cặp ngực , cặp mông săn chắc đẹp bóp đã tay , còn phần háng điện nướcđầy đủ nhậy nhụa ???
- E này kỹ thuật làm tốt có wc k có cia được cái chiều khách đòi gì được đó 69 có 69 thích ngồi có ngồi thích đứng có đứng rất nhiệt tình ???
- Kết luận : KTV 58
- face : 8.5
- v1 : 7đ có sửa
- v2 : 8đ
- v3 : 9Đ
- v4 : 9.5đ (mọng nước )
- Lần đầu trải nghiệm cảm thấy rất đáng đồng tiền hứa hẹn sẽ phục thù e n vào dịp gần nhất !
 

Đính kèm

Top