Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Hoàng Long Massage - Gặp em 90 làm nhớ lại 1 mối tình thoáng qua

ongdiasg

Thành viên sôi nổi
Tham gia
27/06/2020
Bài viết
121
Chào các anh em Cộng Đồng X, mình tham gia cộng đồng này cũng đã lâu rồi, từ hồi check em 08 lần đầu tới giờ sau khi check em 90 thì mình mới lên đây viết 1 đôi lời tâm tình cho các anh em biết.

Một đôi lời nhận xét về cơ sở hoàng long cái nhé, về dịch vụ và cơ sở vật chất, lễ tân, massage chân, ráy tai các kiểu thì khỏi phải bàn rồi, quá tuyệt với rồi, mình cũng đi nhiều cơ sở rồi nên khi đi thử bên hoàng long mình thấy nó khác hẳn, kiểu không làm quá lên như kiểu vua chúa gì gì cả, tất cả đều rất tự nhiên và thoải mái nhé.

Còn về các em KTV thì mình nói thật sau những lần đi các em khác, mình thấy dường như các em ở Hoàng Long đều ok hết nhé, mỗi em sẽ có những nét đặc trưng riêng, tùy vào gu từng người mà sẽ khen em này hơn em kia, đó là do cách nhìn của mỗi anh em mỗi khác thôi, như có anh thì thích em này nhưng với anh khác thì lại không thích em đó. Nhưng tóm lại mình thấy về mặt bằng chung thì tất cả các em ở đây đều ổn áp hết nhé.

Thôi không lan man nữa, mình vào vấn đề chính với em 90 đây.

Vào 1 buổi trưa trời oi bức, người cũng đang hơi mệt mỏi vì công việc căng thẳng, thế là nghĩ đến cần phải thư giãn thế là book 1 cuốc xe tới thẳng hoàng long giữa trưa luôn. Tới nơi gặp anh quản lý hỏi thì mình nói đi random đi cho thú vị và thử những số khác. thế là được anh quản lý đưa lên phòng thay đồ và vào xông hơi ướt trước.

Lúc xông thì có tự vọc kết nối được quả blu tút cái máy xông hơi và phát nhạc mình ưa thích lên nghe thật thú vị nha anh em, anh em nào chưa thử thì cứ thủ vọc kết nối thử xem. Xông hơi ướt xong 10p e nhảy qua xông khô, xông khô đc tí thì thấy có người mở cửa vào ngồi đợi. Mã cha tự nhiên vào cái làm thời gian xông khô sao nó trôi chậm vl ra anh em à. Hay kiểu cứ muốn biết mặt e kia ntn hay sao mà thấy xông khô mãi chưa hết 5p nữa. Mà thôi cũng ráng kiềm lại cố xong 5p khô thoát ra gặp ẻm.

Đúng 5p xong em mở cửa ra thì ôi thật sự bất ngờ, em 90 này rất cao to nha, cao tầm m70 hay m75 gì đó nha, người k mập, nhìn vừa cân đối với chiều cao nha, nhìn tổng thể thì thân hình rất cân đối so với chiều cao nha, da dẻ thì khỏi nói rồi.

Nhưng điều bất ngờ làm mình ấn tượng nhất thì nói thật mặt e này giống vl 1 em trước kia mình quen trong 1 mối tình thoáng qua với con em là em của bên thông gia bên mình, nói thật mối tình đó chỉ thoáng qua chỉ tới mức trần truồng tắm và lăn lộn trên giường thôi chứ chưa có chén được em đó, nên mình rất tiếc với mối tình đó, thì bây giờ lại gặp dc 1 em có khuông mặt giống với em đó thì nói thật cảm xúc nó lên tới tận óc rồi ae à.

Sau khi thấy mặt e ấy xong, thế là phóng ngay lại quấn lấy e ấy như tình cũ luôn, e ấy mời mình ăn yến chưng để lấy sức, e húp dc vài muỗng thì thôi vì đến mức này tâm trạng nào ăn nổi, giờ có gan rồng cũng méo thấy thèm ae ạ. thế là e ấy nói mình đi tắm, e ấy lại pha nước cho ấm trong bồn tắm, lúc đợi nước đầy e ấy thoát hết ae ạ. nhìn từ phía sau một thân hình trắng múp.

Mình từ phía sau lại ôm lấy em ấy và cùng nhau vào bồn tắm, tắm dc 1 lúc thì mình nói e ấy ngồi lên thành bồn tắm để mình chiêm ngưỡng kỹ hơn. trời ơi quá bất ngờ. v1 thì căng tròn chưa nâng vẫn nguyên nhé. v2 không mỡ, so với body thì vừa vạn, v3 siêu to khổng lồ, còn đặt biệt thì v4 thì nhỏ nhỏ xinh xinh và không cavat nhé, trắng hồng lắm, nhìn là muốn húp ngay thôi. quả thật nhìn 1 tí sờ soạn tí cái mình húp luôn cái tổ yến.kkk. e ấy cũng bất ngờ vì mình húp vậy nên hơi giật người lại, kkkk

Sau màn húp tổ yến trên thành bể, mình lôi e ấy xuống phao chơi, xuống phao e ấy mang tinh dầu ra, nóng trước cùng tư thế 69 luôn nhé ae, nói thật bao cảm xúc luôn, được 1 hồi thế là out tập 1. nhưng từ đầu tới giờ mình chưa hề nói gì vụ e ấy giống tình cũ nhé.

Thế là xong hiệp 1, qua hiệp 2 thì e ấy massage khỏe cho mình, kinh nghiệm mát xa khỏe của e ấy cũng hết chê nhé ae, sau 1 hồi mát xa khỏe thì mình cũng nói ra là e ấy giống với 1 mối tình thoáng qua của mình làm mình tiếc nuối, thế là mình kể ra cho e ấy 2 người cùng nhau nc rất tình cảm. nên dường như mình cũng coi e ấy như người cũ thoáng qua kia luôn từ lúc nào rồi.

Đúng như ý nguyện tiếc nuối từ ngày xưa, thế là mình kéo e ấy nằm xuống cùng mình và gối đầu e ấy lên tay mình cùng vừa nằm vừa tâm sự mâm mê nhau, dường như khi mình coi e ấy như người cũ kia thì cảm xúc rất mãnh liệt ae à, thế là thằng em mình nó cũng đã khởi nghĩa trở lại, thế là chuyện gì đến cũng đến, mình với e ấy quần nhau 1 hồi thì mình cũng out lần 2 một cách mãn nguyện với suy nghĩ về mối tình thoáng qua chưa chén dc kia.

Thế là xong, mình và e ấy tắm lại và lau người ngồi ghế ăn trái cây uống nước và nc thêm 1 lúc thì có tiếng gõ cửa thế là mình và e ấy chia tay cùng lời hẹn sẽ gặp lại e ấy vì e ấy giống người tình thoáng qua quá ae à.

Tổng thiệt hại: tic 1tr2 + tip 1tr5, quá ok so vì đã giúp mình giải tỏa được sự tiếc nuối ngày xưa kkkk.
 

Huynhtuan

Thành viên mới
Tham gia
27/10/2020
Bài viết
13
Nghe bác kể thôi là thằng em nó muốn ngốc đầu lên luôn đòi oi phê
 
Top