Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Hoa sơn luận kiếm cùng 01 - xin bái phục trước võ công của em

Chiến

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
22
Chào các bác lại là em đây ..
Tính em thì rảnh rỗi hay ngồi lọ mọ , lọ mọ sang box tán gẫu - thì thấy khá nhiều bài viết của em mai ngơ . Ôi thôi đúng gu em đây rồi người con gái mang nhiều tâm sự , thế là thôi k nghĩ ngợi nhiều book lịch hẹn với em ngay ?
Mà cũng hay nhé , đi kỳ anh chơi nhiều rồi mà hnay em lên kỳ anh mà k sạc tí điện nào đâu nhé , đc cái em có tí điện vào nc hơi nhiều . Về ms hối hận là biết thế uống tí vào lên nc vs em cho vui. Tí em kể sau cho các bác . K lại luyên thuyên quá rồi .
Lại sang mượn con x-game của 2 bà trưng để phi lên kì anh . Lên đến nơi mặc dù đặt trc lịch hẹn rồi nhưng vẫn muốn xem dàn ktv của kỳ anh ? ( tật dê gái khó bỏ )
Được ông em lễ tân đưa cho xem dàn kỹ thuật viên thì minh xin đc góp ý thêm vs kỳ anh là chọn máy tỉnh bảng nó nhỏ thôi , chứ mỗi lần em ấn vào ảnh cái là loa lủng của ktv đập hết vào mắt , nc miếng chảy ra thành dòng rơi vào ipad thế hỏng lấy đâu là tiền mà đền đây ???
Xem đã mắt cái em bảo ngay thôi anh đặt lịch hẹn rồi ? rồi chạy ngay lên phòng hehe
Lên đến nơi vì đi x-ggame k có mái che lạnh nên em vào xông khô cho nóng nóng ng lên đã . Xông chắc chưa đc 5p em lại chạy ra ngoài ngay vì nóng đéo chịu nổi .
Cốc cốc cốc
Ai gọi đó
Em là mai
Nếu là mai
Cho xem ngực ??
Em bước vào phòng trong sự ngỡ ngàng của tôi , mình nghĩ bảo ơ sao khác thế nhỉ ( vì trong đầu em hình như đọc bài review nào viết là em ngực to mà nhỉ ) nên em mới hỏi lại ơ em mai đó hả .
-Em mới trêu tôi bảo đâu : em 03 mà .
Ủa anh có đặt 03 đâu . 03 là yumi mà .
- oh thế ạ thế sao anh lễ tân bảo em lên phòng này nhỉ hay nhầm .
Sau hồi thám thính vs đôi mắt tia lén gái lâu năm của em , em tia ngay vô điện thoại của em thì biết ngay là em trêu mình - 1 cú lừa Bích Phương
Chào hỏi nhau xong mình bắt đầu hỏi cung : quê quán ở đâu - ngày tháng năm sinh - các thứ các thứ .
Em bảo em ng miền bắc , tôi cóc tin bảo giọng này mà em bảo miền bắc á .
Nhưng em nói thế thôi , xong em lại tin các bác ạ , chắc em k làm đc cái nghề hỏi cung này rồi .
Bích phương mới ra hit 1 cú lừa mà riêng mai ngơ tung ra hit 2 cú lừa và người nghe k ai khác chính là em ?
- Và sau đây là màn hoa sơn luận kiếm được tổ chức tại kỳ anh mỗi đêm mới có 1 lần .
Thấy tôi đang quấn khăn tắm em liên cởi ngay ra nhưng không với người tập võ từ nhỏ , phản xạ tôi nhanh như chớp ( nằm ngửa ra ngay ) chống trả quyết liệt .
Sau màn trao đổi chiêu thức tôi nhảy vô bồn tắm và tiếp tục cùng em tỉ thí dưới nước , nghĩ gì vậy ( em là em thua mỗi ông yết kiêu thôi chứ kinh nghiệm chinh chiến sông nước sao làm khó được em ? )
Thấy tôi võ công cao cường mai rủ tôi thay đổi địa điểm tỷ thí , lần này là trên chiếc giường chật hẹp này .
Thay đổi địa điểm cái lên tôi bỗng dưng thất thế các bác ạ, nằm im chịu trận , em mai thấy thế thừa thắng xông lên liên tiếp dùng nhị dương chỉ , củ trỏ chỉ điểm liên tiếp vào các huyệt đạo của tôi , kế đến em chuyển vế đổi dấu vặn người tôi khiến các khớp xương kêu răng rắc , phải chăng đây là võ công bẻ xương đại pháp đã thất truyền từ lâu ?
Tiếp đến em tiếp tục thi truyển , em đánh cho tôi thịt nát xương tan , bẻ 2 chân 2 tay . Thấy tôi vẫn ú ớ em quyết không tha , em bay ngược về sau vs cú santo 2 vòng tiếp đất mà đến các vận động viên nhìn thấy cũng chỉ biết ngậm ngùi mà quay xe . Em tiếp cận điểm huyệt vào ấn thái dương của tôi khiến tôi rơi vào trạng thái u mê gần như bất tỉnh .
Nhưng các bác đừng có nghĩ em yếu thế .
Tuy bị điểm huyệt thế nhưng có 1 thứ không thể nào mà bị khuất phục được ( con chim ) đó chính là tinh thần của em .
Thấy tinh thần tôi sung mãn , em quyết tới cùng , em lại 2 vòng santo bay ngược về chỗ cũ và thi triển tuyệt học của em , thứ đã khiến em vang danh thiên hạ . Chiếc lưỡi em nhỏ nhưng có võ , tìm đến mọi ngóc ngách trên cơ thể tôi , và cuối cùng là đến ( con chim) tinh thần của tôi khiến tôi chỉ còn biết ú ớ , các bác nghĩ rằng em ý sẽ tha cho tôi á , không không quá sai - thấy em ú ớ cái em dí ngay con ? em vào mặt tôi . Cảm thấy huyệt đạo đã giải được tôi nhanh trí thi triển lại võ công nhất dương chỉ thẳng vô ? . Trận chiến được giằng co đến mức ngẹt thở , vs võ công k chịu trau dồi đã khiến tôi thất bại dưới tay em . Tôi thua tâm phục khẩu phục (Xin bái phục bái phục)
Màn hoa sơn luận kiếm kết thúc với những màn đàm đạo trên trời và dưới biển .
Trời cũng đã tờ mờ sáng , gà cũng đã gáy , tại hạ xin được dừng bút tại đây .

À quên tái bút : gửi tặng em gái mai ngơ mong rằng sẽ có dịp tái đấu cùng em , anh chiến đẹp zai nhưng dốt văn .
 
Top