Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Hoa sơn luận kiếm cùng 01 - xin bái phục trước võ công của em

Chiến

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
22
Chào các bác lại là em đây ..
Tính em thì rảnh rỗi hay ngồi lọ mọ , lọ mọ sang box tán gẫu - thì thấy khá nhiều bài viết của em mai ngơ . Ôi thôi đúng gu em đây rồi người con gái mang nhiều tâm sự , thế là thôi k nghĩ ngợi nhiều book lịch hẹn với em ngay 😝
Mà cũng hay nhé , đi kỳ anh chơi nhiều rồi mà hnay em lên kỳ anh mà k sạc tí điện nào đâu nhé , đc cái em có tí điện vào nc hơi nhiều . Về ms hối hận là biết thế uống tí vào lên nc vs em cho vui. Tí em kể sau cho các bác . K lại luyên thuyên quá rồi .
Lại sang mượn con x-game của 2 bà trưng để phi lên kì anh . Lên đến nơi mặc dù đặt trc lịch hẹn rồi nhưng vẫn muốn xem dàn ktv của kỳ anh 😆 ( tật dê gái khó bỏ )
Được ông em lễ tân đưa cho xem dàn kỹ thuật viên thì minh xin đc góp ý thêm vs kỳ anh là chọn máy tỉnh bảng nó nhỏ thôi , chứ mỗi lần em ấn vào ảnh cái là loa lủng của ktv đập hết vào mắt , nc miếng chảy ra thành dòng rơi vào ipad thế hỏng lấy đâu là tiền mà đền đây 😭😭😭
Xem đã mắt cái em bảo ngay thôi anh đặt lịch hẹn rồi 😝 rồi chạy ngay lên phòng hehe
Lên đến nơi vì đi x-ggame k có mái che lạnh nên em vào xông khô cho nóng nóng ng lên đã . Xông chắc chưa đc 5p em lại chạy ra ngoài ngay vì nóng đéo chịu nổi .
Cốc cốc cốc
Ai gọi đó
Em là mai
Nếu là mai
Cho xem ngực 😍😍
Em bước vào phòng trong sự ngỡ ngàng của tôi , mình nghĩ bảo ơ sao khác thế nhỉ ( vì trong đầu em hình như đọc bài review nào viết là em ngực to mà nhỉ ) nên em mới hỏi lại ơ em mai đó hả .
-Em mới trêu tôi bảo đâu : em 03 mà .
Ủa anh có đặt 03 đâu . 03 là yumi mà .
- oh thế ạ thế sao anh lễ tân bảo em lên phòng này nhỉ hay nhầm .
Sau hồi thám thính vs đôi mắt tia lén gái lâu năm của em , em tia ngay vô điện thoại của em thì biết ngay là em trêu mình - 1 cú lừa Bích Phương
Chào hỏi nhau xong mình bắt đầu hỏi cung : quê quán ở đâu - ngày tháng năm sinh - các thứ các thứ .
Em bảo em ng miền bắc , tôi cóc tin bảo giọng này mà em bảo miền bắc á .
Nhưng em nói thế thôi , xong em lại tin các bác ạ , chắc em k làm đc cái nghề hỏi cung này rồi .
Bích phương mới ra hit 1 cú lừa mà riêng mai ngơ tung ra hit 2 cú lừa và người nghe k ai khác chính là em 🤪
- Và sau đây là màn hoa sơn luận kiếm được tổ chức tại kỳ anh mỗi đêm mới có 1 lần .
Thấy tôi đang quấn khăn tắm em liên cởi ngay ra nhưng không với người tập võ từ nhỏ , phản xạ tôi nhanh như chớp ( nằm ngửa ra ngay ) chống trả quyết liệt .
Sau màn trao đổi chiêu thức tôi nhảy vô bồn tắm và tiếp tục cùng em tỉ thí dưới nước , nghĩ gì vậy ( em là em thua mỗi ông yết kiêu thôi chứ kinh nghiệm chinh chiến sông nước sao làm khó được em 😤 )
Thấy tôi võ công cao cường mai rủ tôi thay đổi địa điểm tỷ thí , lần này là trên chiếc giường chật hẹp này .
Thay đổi địa điểm cái lên tôi bỗng dưng thất thế các bác ạ, nằm im chịu trận , em mai thấy thế thừa thắng xông lên liên tiếp dùng nhị dương chỉ , củ trỏ chỉ điểm liên tiếp vào các huyệt đạo của tôi , kế đến em chuyển vế đổi dấu vặn người tôi khiến các khớp xương kêu răng rắc , phải chăng đây là võ công bẻ xương đại pháp đã thất truyền từ lâu 🤔
Tiếp đến em tiếp tục thi truyển , em đánh cho tôi thịt nát xương tan , bẻ 2 chân 2 tay . Thấy tôi vẫn ú ớ em quyết không tha , em bay ngược về sau vs cú santo 2 vòng tiếp đất mà đến các vận động viên nhìn thấy cũng chỉ biết ngậm ngùi mà quay xe . Em tiếp cận điểm huyệt vào ấn thái dương của tôi khiến tôi rơi vào trạng thái u mê gần như bất tỉnh .
Nhưng các bác đừng có nghĩ em yếu thế .
Tuy bị điểm huyệt thế nhưng có 1 thứ không thể nào mà bị khuất phục được ( con chim ) đó chính là tinh thần của em .
Thấy tinh thần tôi sung mãn , em quyết tới cùng , em lại 2 vòng santo bay ngược về chỗ cũ và thi triển tuyệt học của em , thứ đã khiến em vang danh thiên hạ . Chiếc lưỡi em nhỏ nhưng có võ , tìm đến mọi ngóc ngách trên cơ thể tôi , và cuối cùng là đến ( con chim) tinh thần của tôi khiến tôi chỉ còn biết ú ớ , các bác nghĩ rằng em ý sẽ tha cho tôi á , không không quá sai - thấy em ú ớ cái em dí ngay con 🦋 em vào mặt tôi . Cảm thấy huyệt đạo đã giải được tôi nhanh trí thi triển lại võ công nhất dương chỉ thẳng vô 🦋 . Trận chiến được giằng co đến mức ngẹt thở , vs võ công k chịu trau dồi đã khiến tôi thất bại dưới tay em . Tôi thua tâm phục khẩu phục (Xin bái phục bái phục)
Màn hoa sơn luận kiếm kết thúc với những màn đàm đạo trên trời và dưới biển .
Trời cũng đã tờ mờ sáng , gà cũng đã gáy , tại hạ xin được dừng bút tại đây .

À quên tái bút : gửi tặng em gái mai ngơ mong rằng sẽ có dịp tái đấu cùng em , anh chiến đẹp zai nhưng dốt văn .
 
Top