Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Hai ngày liên tiếp ghé Nhạc Dương Lầu và Hoàng Long

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
T7 tuần trước e vừa ghé King Dragon để trải nghiệm và thực sự đê mê với bé 98 nhưng hôm đó e đi có 01 mình nên đến hôm t2 vừa rồi, e cùng mấy ae làm chung sau khi đã đi tăng 1 tăng 2 từ trưa đến 7h tối thì lúc này có ông a lại nhắc đến NDL vì ổng bảo lần trước gặp bé 86 service quá khủng kkk Vừa hay đủ 5 ae quá đẹp luôn kkk đủ team để được khuyến mãi 5 người tính 1 vé.

Thế rồi 5 ae thẳng tiến đến NDL, lúc này có vẻ khá đông khách mà thực sự thì e thấy lúc nào cũng vậy :)) Gặp a Minh quản lý rất nhiệt tình, team của e vừa đến cái là ok luôn đủ 5 phòng cho 5 người lên và team mình đi vé 900k.

Nay e gặp lại bé 69, chắc nhiều bác cũng đã gặp rồi và e cũng đã report, bữa nay bé vẫn rất xinh và đáng yêu, service rất ok luôn. Mấy bác còn lại trong team thì đi 80, 18, 30, còn lại 01 bác thì ko nhớ số nhưng nói chung tất cả đều hài lòng.

Đến chiều nay ko hiểu sao lại thấy nhớ bé 69 quá, thế là hẹn bé qua cs3 tiếp tục trải nghiệm, gặp bạn Toàn quản lý cũng rất vui vẻ nhiệt tình, mình thư giản massage chân tầm 30p trong lúc chờ bé qua. CSVC đẹp thiệt, đã được nâng cấp hơn so với cs1, mình đi vé 1400k được phòng rất ok. Gặp lại bé 69 quần nhau hơn 1h sướng lên đỉnh luôn các bác ạ.

Tổng kết hai ngày quá phê pha, đang suy nghĩ xem cuối tuần có nên ghé nữa ko đây kkk
 
Sửa lần cuối:
Top