Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Hài lòng với em số 10 Hoàng Long lắm luôn

Thần Dâm Đại Hiệp

Thành viên mới
Tham gia
08/06/2021
Bài viết
6
Bữa có đi Hoàng Long massage gặp được 1 cô em khá là ưng ý nên cũng muốn chia sẻ với anh em trong hội.

CSVC: Phải nói thật là khi lên nhìn cái phòng mình cũng hơi giật mình tí. Phòng khá to, sạch, đẹp, đầy đủ xông hơi, sục. Đẹp, to, sạch nhất trong tất cả những cơ sở mình từng đi luôn. Phải nói là rất ổn.

NV: Em số 10, điểm 10 cho chất lượng của em nó luôn. Vừa xinh mà tay nghề cũng tuyệt nữa. Lên phòng thì ai cũng như ai, thôi khỏi tả cho mất thì giờ, được cái rất hài lòng cái CSVC. Đến lúc nhìn thấy NV đi vào. Mình thì hơi khó tính, nhiều khi đi ms mà gặp mấy em không hợp gu là đổi ngay, có khi đổi liền 3 em, nhưng thật sự em số 10 này quá xinh đi, nhìn phát là ưng luôn

Thấy em ấy cũng khá nhiệt tình, nhưng không hề vồ vập mà lại rất nhẹ nhàng luôn. Mình nằm bồn sục thì em ấy tắm cho mình, kì bằng bông tắm lên người kỹ lưỡng nhưng vẫn rất là nhẹ nhàng và tình cảm lắm luôn

Lên cho em ấy massage thì ôi cha mẹ trời đất thánh thần ơi, lần đầu đi massage mà có được 1 em út đám bóp phê lòi như thế này, bao đã luôn.

Đấm bóp xong rồi em nhẹ nhàng thỏ thẻ để em thư giãn cho anh nha, nghe mà ấm lòng chiến sĩ thiệt chứ. Rồi em nó bắt đầu màn thư giãn cũng hấp dẫn không kém màn đấm bóp, công nhận em này tài sắc vẹn toàn luôn anh em ạ. Cuối cùng phải cum in alo để tưởng thưởng cho những gì em nó đã nổ lực.

Kết: hài lòng cái CSVC và em số 10 này lắm luôn. Chắc chắn sẽ quay lại sớm thôi. Thank các bro đã đọc :)
 

Đính kèm

Top