Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Gói SPA ONE Kỳ Anh Khỏe Người Đê Mê

Ko Do

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
2,720
Chào các đồng dâm,

Trước tiên xin gửi lời cám ơn tới bác @Movado luôn có những ưu đãi cho anh em trải nghiệm mỗi khi có thêm dịch vụ mới, lần này là massage khỏe (ko thư giãn) SPA ONE.

Mình đến Kỳ Anh cũng chưa nhiều, chỉ khoảng 5 – 6 lần, lần đầu tiên từ thời điểm 2018 mới khai trương, khi đó đi theo vé là kèm cả 1 đống đồ ăn, thức uống bổ thận tráng dương (sau này mới cắt bớt). Mình thuộc loại lười viết review, dù bác Movado có mấy lần chạy chương trình tặng vé free cho bài review, mình vẫn lười viết
:D
(mặc dù cũng thích nhận vé free vãi đ ra)

Dạo này mình ít ham hố món massage, 1 phần cũng vì kinh tế suy thoái, lương chỉ đủ nuôi vợ nuôi con, 1 phần sau thời gian ăn chơi thì cảm xúc cũng chây ỳ. Thấy các bác truyển tai nhau nào là 35, 86, 08, 54, 01… mà mình cũng chưa thấy ham muốn quay trở lại bộ môn này. Khéo mình bị làm sao rồi các bác nhỉ ))

Đợt này thấy bác Movado PR mạnh gói SPA ONE, mở ngoặc rõ là LÀNH MẠNH 100%, ấy thế mà cái ham muốn của mình nó lại trỗi dậy, thế mới đểu. Vì sau khi em 06 nghỉ, khoản massage khỏe mình chưa gặp được ai làm hài lòng như 06. Nên từ ngày đó mình ít đến Kỳ Anh hơn, nhưng ko vì thế mà mình đánh giá chất lượng Kỳ Anh đi xuống đâu các bác nhé, mình hay tàu ngầm đọc review của các bác thì thấy Kỳ Anh vẫn là điểm đến rất chất lượng ở đất Hà Thành này.

Gói SPA ONE đã đưa mình quay trở lại địa điểm thân quen ngày xưa, các dịch vụ cũng nắm rõ rồi, nên vừa mở cửa là bảo luôn lễ tân cho lên tầng 8 làm massage chân & SPA ONE, ko phải giới thiệu các gói thư giãn, vì dạo này đang bị chai lỳ cảm xúc )).

Massage chân ở Kỳ Anh vẫn giữ được chất lượng theo đường thẳng, nhân viên nữ nhiều hơn, ko còn thấy nhân viên nam làm chân nữa nhỉ. Xem cái ảnh trong nhóm telegram cũng ko thấy em nào giống 3 em trong ảnh, hay số mình đen đến phải giờ các em nó bận làm, nhìn mặt bằng ktv làm chân thì cũng chỉ chấm điểm 5/10 (nếu so với các em ktv làm gói thư giãn đang chấm 10/10). Nhưng ko sao, vì cái này quan trọng là khỏe, ngoại hình ko thành vấn đề. Bác @Movado inbox tên mấy em trong ảnh lần tới dẫn mấy ông bạn đến làm SPA ONE thì mình gọi nhé.

[IMG]


Sau khi massage chân xong, e được dẫn xuống tầng 5 làm gói SPA ONE lành mạnh. Diện tích phòng chắc là loại nhỏ nhất ở Kỳ Anh. Vì là lành mạnh, nên các bác sẽ phải tự cởi quần áo vào bồn tắm, tự túc tắm gội, tự túc kỳ cọ, tự vào xông hơi… Xong thì ra giường nằm. Lúc này ktv mới đến phiên làm việc. Bé ktv làm body cho mình khá ổn, so với 06 ngày xưa thì 9/10. Vì là lành mạnh nên tay chân mình cũng để im, ko sờ xoạng em nó như gói thư giãn. Bác nào làm xong mà thấy vật thì chọn tiếp gói thư giãn xả tiếp nhé.

Đánh giá chung:
CSVC: 8/10 (so với phòng super vip). Do Kỳ Anh thiết kế cơ sở từ đầu là massage nên mình thấy CSVC hơn hẳn những quán cải tạo lại từ khách sạn, biến phòng khách sạn thành phòng spa.

Lễ tân, Locker: 9/10 vẫn luôn là điểm cộng về service.
KTV: 5/10, nếu các bác thích xinh hơn thì đi tiếp gói thư giãn.
Service: 8/10. Kết thúc thấy khỏe.
Lưu ý: tự túc cởi đồ, tự túc tắm gội, chân tay ko sờ xoạng như gói thư giãn nhé các bác.
Tổng kết: vé 0đ (đang khuyến mại), 100k típ ktv massage chân, 250k típ ktv massage body khỏe.

Sau này hết khuyến mại, nếu giá vé là 250k thì cũng phải suy nghĩ thêm chút.
Chúc Kỳ Anh giữ vững phong độ. Chúc bác Movado khỏe.
 
Top