Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Gangbang - khái niệm xa lạ với các chị em

Mimosa

Girl Xinh
Tham gia
18/05/2020
Bài viết
208
Gang-bang là gì?
( từ lóng) chỉ sự giao hợp của một người đàn bà lần lượt với nhiều đàn ông


Gang bang là một trong những hình thức quan hệ tình dục tập thể phi truyền thống với nhiều người cùng một lúc. Sự giao hợp về tình dục này không có ỹ nghĩa về tình yêu mà chỉ nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, “teamwork” tình dục được khá nhiều người thích thú và hưởng ứng, dần dần hình thành những cộng đồng dành cho những người có sở thích kỳ quá này.Vì sao lại lựa chọn Gangbang ?!

Sự hỗ trợ giữa nhiều người có thể khiến người tham gia “sướng” hơn, không quá mất sức và kéo dài thời gian thăng hoa. Đấy chính là lý do khiến gang bang được yêu thích và gây kích thích sự sung mãn cho người khác nhiều nhất.

Để được gọi là Gangbang thì những người tham gia chơi trò tình dục tập thể này thường là một nhóm từ 4 người trở lên, có thể là 1 Nữ với nhiều Nam hoặc 1 Nam với nhiều Nữ, nhưng trường hợp t2 khó xảy ra hơn bởi khả năng của cách anh có hạn
:emoji_joy_cat:
Ko thể 1 anh mà chiều chục em 1 lúc đc nên thường khi nhắc đến Gangbang thì sẽ nghĩ đến Nữ vs nhiều Nam hơn


Nguyên nhân khiến nhiều người tìm đến hình thức quan hệ tình dục gang-bang?

“Nghiện” sau một lần thử


Tình dục có thể giống như một loại chất kích thích đặc biệt, nếu đã từng thử chắc chắn bạn sẽ muốn thử tiếp lần thứ 2, thứ 3 hay nhiều lần nữa.

Gangbang cũng vậy, cảm giác lên đỉnh với 1 người bạn tình của mình sẽ dần nhạt nhòa đi khi bạn tận hưởng cảm giác được lên đỉnh với nhiều người cùng một lúc, sẽ không còn sự “nhàm chán” quen thuộc hay lo sợ bạn tình không đủ sức để chinh phục những khoái cảm bên trong bạn.
Không tìm được sự khoái cảm từ quan hệ tình dục truyền thống

Đa số những người tìm đến hình thức tình dục tập thể gangbang đều mong muốn tìm kiếm những cảm giác mới lạ cho bản thân khi đã quá nhàm chán với sự “phục tùng” nhạt nhẽo của bạn tình.
Điều này khiến bạn cảm thấy bức bối và mong muốn sự bùng nổ hay mãnh liệt hơn trong tình yêu. Và gang bang có thể khiến bạn được lấp đầy khoảng trống đó.

Có thể đánh thức tất cả các giác quan

Nếu quan hệ 1-1 thì bạn chỉ có thể là người thực hiện. Còn khi gangbang bạn lại vừa có thể là người thực hiện lại có thể được thưởng thức những hình ảnh như trên phim 1 cách trực tiếp. Điều này sẽ vô cùng kích thích và có thể tạo nên sự hưng phấn rất lớn.

Gangbang có an toàn hay ko ?!

Kể cả 1-1 đều ko an toàn nếu bạn ko biết cách bảo vệ. Nhất là khi sex có sự tham gia của rất nhiều người thì độ an toàn càng kém đi. Chính vì vậy bạn nên hết sức cẩn trọng khi setup 1 buổi Gangbang đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân khỏi các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Mỗi xu hướng tình dục khác lạ đều bị gán mác là 1 sự Bệnh Hoạn với đại đa số những người theo tư tưởng truyền thống. Gangbang cũng sẽ là 1 ví dụ điển hình nếu bạn hay ai đó cảm thấy ko phù hợp với quan điểm này. Nhưng với những cá nhân có xu hướng Open trong tình dục thì Gangbang cũng là 1 trải nghiệm thú vị mà nếu có cơ hội bạn nên thử 1 lần trong đời
:emoji_stuck_out_tongue_winking_eye:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top