Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Em người con gái tôi thương 42 - Massage Hoàng Long 8

Sang nhảm

Thành viên mới
Tham gia
10/08/2020
Bài viết
2
Chào ae trong diễn đàn , đây là lần đầu tiên mình viết 1 bài review, e thì dốt Văn nên các Bác thông cảm cho e !!!
E đọc nhiều bài về e nó lắm nhưng nay mới đc TẬN HƯỞNG, e quyết tâm rủ bằng đc 2 thằng bạn thân đi để đc giảm 50% gía vé.
Lúc e vào thì gặp a Trung, do bạn e đã book trc nên đc sắp xếp lên thẳng phòng ( lầu 3 ), khi bước vào CSVC phải nói là quá tuyệt, từ đèn, loa, bồn tắm, phao, ....!!!! ( e góp ý tý là nên đổi nhạc xung hơn 1 tí, lúc e vào là 12h đêm nên nhạc có làm e hơi buồn ngủ, nhưng e nó thì làm e phải thức tới giờ để review đây )
Do e có làm vài chai từ trc nên khi vào phòng e xông khô và xông ướt luôn ( phòng mới sạch sẽ 10₫)
Khi xông ướt xong đã thấy e nó vặn nước đầy bồn rồi
Vừa bước ra phòng xông là e đã nhìn e 1 cách trìu mến vs nụ cười rất tươi, sau màn chào hỏi thì e nói e là người HN gốc, e nghĩ các cũng biết gái Bắc ntn rồi ??? Sau vài câu hỏi thăm e đã trao cho mình 1 nụ hôn kiểu Pháp ( hôn như người yêu cũ của e vậy )!!!! Sau màn cháo lưỡi thì e dắt mình vài bồn tắm, e tắm kĩ nhé, từ cổ xuống chân và ko quên là thằng e của mình!!! Vừa tắm e vừa dùng cặp bưởi 5 roi cọ sát vào mình, tay thì ko qên chăm sóc thằng e ? quần nhau 1 lúc thì nó bảo mình lên giường để e xoa dầu trườn lên mình ( bác nào đi Nuru hoặc Thái cũng rõ rồi nên e xin phép lướt ạ ) !!! Tay của e cũng mò mẫn khắp cơ thể e nó, khi mân mê tới vòng 4 thì e nó đã ướt nhẹp ? sau 10p quần nhau thì mình cũng out trong sung sướng!!!
Sau 1 hiệp mình và e nó tâm sự các thứ, do mình cả ngày làm việc mệt và có uống bia nên mình ngủ lúc nào ko hay !!! Đến lúc mở mắt ra thì đc mỗi 1 shot các Bác ạ ??????
E xin chấm điểm nó nhé !!!
Face : 7,5/10
V1: 8/10
V2: 8/10
V3: 8,5/10
V4: 9/10
Da dẻ e 42 rất mịn ae nhé, nc rất cuốn do e thích gái Bắc nên e Rất thích tâm sự vs e nó ( dẫn đến ngủ quên luôn?)
E đi vé 1tr8 đi 3 người còn 900k
Tip: 1tr5 ( giá tip sàn )
E sẽ quay lại thăm e 42 vì e lỡ mê e nó mất rồi
 

Đính kèm

Top