Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Đê mê với em số 42 Nhạc Dương Lầu

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
Lần đầu mình ghé Nhạc Dương Lầu từ năm ngoái cơ và tính đến bây giờ cũng phải vài chục lần rồi, bác nào đã lần đầu đảm bảo sẽ nghiện cmnl.
Cuối tuần cũng rảnh nên ghé Nhạc Dương Lầu lần nữa xem có gì mới không, và thật tình cờ biết được em số 42 nên mình thử xem sao.
Như mọi lần mình lên phòng xông hơi được một lát thì em bước vào, ấn tượng đầu tiên là rất dễ thương, cao tầm 1m6, nói giọng Hà Nội. Trước giờ toàn gặp mấy bé Miền Tây thôi, hôm nay gặp bé Miền Bắc thấy cũng hay hay. Mới gặp lần đầu thôi mà em ấy hiểu mình lắm, kiểu như cứ thích vờn vờn âu yếm nhẹ nhàng vậy á. Chưa đi tắm em ấy đã làm cho cậu nhỏ chào cờ rồi rồi lại nhiệt tình ôm hôn như người yêu vậy, mình cũng nhẹ nhàng khám phá em ấy từ trên xuống dưới, cảm giác nó phê vkl.
Sau đó thì cũng vào bồn tắm, rồi đi lên giường mát xa mệt. Phải nói em ấy rất nồng nhiệt đến nỗi hết một tour 90 phút rồi nứng quá phải mua thêm vé nữa để được gần em lâu hơn. Cuối cùng sau hơn 2h thì mình cũng out trong sung sướng. Vẫn còn nhiều thời gian mình lại vừa ôm vừa tâm sự với em đến hết giờ mới về.
Mình đi vé 900 được giảm 20%, (tip+80%tic)*2 + 180k mát xa mặt tổng hết 3420k. Mặc dù hơi chát nhưng đáng đồng tiền và không quên xin sdt để gặp em lần nữa
 
Sửa lần cuối:

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
cơ bản là chỗ này từ quản lý, nhân viên và ktv đều thân thiện và nhiệt tình nên cứ rảnh là mình ghé thôi
 

Giáo sư

Thành viên mới
Tham gia
02/06/2020
Bài viết
25
Bác có zalo mấy ẻm k, kb vs mình có gì trao đổi hình :)
 
Top