Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Đê mê cùng bé thiên thần 36 tại NDL

Ken95

Thành viên mới
Tham gia
20/10/2020
Bài viết
1
Chào anh em congdongX,

Mình là thành viên mới, cũng đam mê bộ môn mát-xa nên hôm nay xin chia sẻ trải nghiệm cùng em 36 tại NDL cùng với anh em.

Cũng như bao lần đi NDL, tới nơi được anh bảo vệ thân thiện dắt xe và không quên che biển số (điểm cộng cho NDL). Rồi vào lấy ngay 1 vé 900, ở đây phải công nhận đi chưa bao giờ tiếc tiền. Từ quản lý đến nhân viên đều nhiệt tình và phục vụ rất tốt. Mình đi hôm có thiên thần là bé 36 nên k kén chọn quất luôn. Ai ngờ gặp một cô bé quá dễ thương.
Bé là người miền Tây, teen, xinh. Đặc biệt bé rất hoà đồng vui vẻ, nhưng cũng cực dâm nha.
Đánh giá bé :
Face: 7.5
V1: 9
V2: 9 eo ót phẳng lì
V3: 9 to tròn vỗ bẹp bẹp :)))
V4: thơm tho, ngọt nước :)))

Xông hơi được tầm 10p thì bé bước vào, do mình đi lúc bé mới vào ca nên bé cũng chưa make up kỹ được, nhưng k sao, vẫn xinh xắn nhé. Bé dìu mình vào bồn tắm và không quên tắm cho thằng anh lẫn thằng em. Bé có chiêu bánh mì kẹp xúc xích bá đạo :))) anh em thử sẽ biết. Lên ngồi trên thành bồn và làm ngay 1 shot tung toé.
Xong shot 1 bé tắm lại cho mình, rồi qua giường massage khoẻ. Do trước bé có làm massage chân nên kỹ thuật massage khoẻ mình đánh giá tốt, có lực và thư giãn. Đang nằm tận hưởng thì giật giật vì bé đột nhiên đổ tinh dầu lên, lạnh lạnh tê tê :))
Bé đi Thái từ ngón chân đến đầu, đặc biệt bé có skill BJ lút cán xoắn lưỡi, làm mình sướng k chịu đc. Sau 1 hồi vật nhau thì cũng out trong thế 69 sung sướng.
Tổng hợp lại bé đáng thử, service tốt.
Tic: 900
Tip: như thường lệ
 
Top