Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Đàn bà đa tình là 1 cái tội và sự thật chua xót!

Cherry Nguyễn

Girl Xinh
Tham gia
18/05/2020
Bài viết
186
Khi tôi ngồi gõ lên những dòng tâm sự này vào lúc 3:59p sáng và ko nhớ đc đây là đêm thứ bao nhiêu tôi thức trắng...
Vâng ! Chỉ có " thứ " Đàn-Bà-Nặng-Tình như tôi mới tự hành hạ bản thân mình như thế. Vẫn biết đời còn dài, zai còn nhiều. Độ zâm thì vô biên nhg đã yêu lại đặt quá nhiều tình cảm làm cho đau khổ lại chất trồng khi chua xót phát hiện đc người mình quá yêu thương, người đầu ấp tay gối với mình hàng đêm lại là 1 Người-Lưỡng-Tính... tôi ko biết cách gọi đó có đúng ko nhg đó là lời Thú Nhận từ chính hắn. Vậy nghĩa là anh ta thích cả nam lẫn nữ. Cũng có thể have sex vs cả 2 giới. Cũng có xu hướng và ham muốn tình dục vs cả trai lẫn gái...
Tại sao tôi lại biết đc bí mật này của anh ta dấu kín bấy lâu thì lại hết sức tình cờ. Bởi trên đời này làm gì có cái gọi là Bí Mật. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Nhg chỉ là nó hơi lâu vì lý do là Tôi và Anh Ta rất hợp nhau trong Tình Dục. Anh ta có vẻ ngoài to cao mạnh mẽ và đầy đủ kĩ năng để đc đánh giá là người đàn ông giỏi trong chuyện làm tình. bản thân tôi là 1 người phụ nữ có nhu cầu Sex cao thì anh ta đều đáp ứng đc và làm cho tôi có những cảm xúc lẫn khoái cảm mà chưa người đàn ông nào có thể đem đến cho tôi. Ấy vậy mà... Khi tôi phát hiện ra anh ta thường xuyên xem sex gay và chat tình tứ với 1 người đàn ông... trong tôi thực sự trống rỗng. Tôi ko dám tin vào sự thật ấy vì tôi cũng yêu anh ta rất thật lòng, tôi đã xem anh ta là điều tuyệt vời nhất dành cho tôi từ tinh thần đến thể xác.
Giờ đây, khi phát hiện ra giới tính thật của anh ta thì mọi thứ trong tôi như vỡ tan. Cảm giác càng yêu thì lại càng đau. Càng muốn gần thì lại càng cảm thấy ghê tởm. Tôi ko khinh miệt những người thuộc giới t3 hay t4 j đó. Tôi luôn tôn trọng họ. Cũng như giới tính của họ. Nhg ko phải vì thế mà có thể chấp nhận san sẻ tình cảm và tình dục của mình với bất cứ 1 người nào khác...nhất là với 1 người đàn ông khác...
Tôi không biết mình nên làm gì ?! Khi hằng ngày anh ta vẫn nói yêu tôi rất nhiều. Hằng đêm vẫn ôm ấp âu yếm tôi cuồng nhiệt và mạnh mẽ như ngày nào. Còn tôi, vì yêu, vì thèm muốn thể xác mà chúng tôi vẫn lao vào nhau...nhg sau phút giây thăng hoa ấy là cảm giác ghê tởm ngay chính bản thân mình, sự chua xót bao vây lấy tâm trí tôi. Sự ám ảnh khi tưởng tượng ra cảnh anh ta cũng sẽ làm như thế với bạn tình cùng giới...thật sự như muốn bóp nghẹt tim tôi. Dù anh ta có hứa hẹn, có nói sẽ từ bỏ, sẽ dừng lại nhg tôi hiểu là nếu cái j đã thuộc về Bản Năng thì sẽ ko bao giờ có thể thay đổi đc. Tôi thực sự ko biết mình nên làm gì lúc này vì lý trí và tình cảm cứ giằng xé nhau.
Tôi đã khóc rất nhiều...giá như nươc mắt có thể làm trôi đi tình yêu mà tôi dành cho anh ta...
 

Thliemlon

Thành viên mới
Tham gia
11/10/2020
Bài viết
4
Cả hai người đều đáng thương và thông cảm.họ ko có lỗi lỗi ở tạo hoá tại ông trời hay nói cách khác thì đó là số phận .cõi nhân sinh bể khổ mỗi người một nỗi niềm riêng/thôi thì nghĩ ít .học buông vạn vật vô thường .tìm thanh thản....:::::(!
 

Chỉ Yêu Mình Em

Thành viên
Tham gia
19/10/2020
Bài viết
45
Sinh ra đâu ai đc chọn giới tính cho mình nên lưỡng tính ko phải lỗi của bạn, cũng ko phải của người kia. Còn yêu nhau thì bỏ qua cho nhau, chủ yếu là người kia có thật lòng yêu bạn ko, có ai khác khi đang yêu bạn ko.
Ko bỏ qua dc thì chia tay, tìm hp mới cho mình, đừng làm khổ cả 2.
 
Top