Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Chưa gặp bé nào trườn kỹ như em 03

xiahfann

Thành viên mới
Tham gia
10/06/2020
Bài viết
4
Lần thứ 2 qua Naru chọn bé 03 vì đọc một số review đánh giá khá tích cực. Ảnh của bé cũng khá xinh xắn nhưng gặp bên ngoài chắc chỉ đc 50%. Nếu k nhờ cái vòng cổ bé đeo trong ảnh, mình còn nghĩ quán xếp nhầm nhân viên. Ae đi msg chỉ mong các quán chọn ảnh KTV ít chỉnh phần mềm thôi. Ảnh long lanh quá mà ở ngoài k giống lại thất vọng nhiều.
Chi tiết về em 03 như sau quê Hậu Giang, hỏi năm sinh chỉ thấy bé nói đùa là 2005, mặt không xinh như ảnh nhưng có duyên, nói chuyện dễ nghe, thái độ dễ chịu rất gây cảm tình. Dáng người hơi mũm mĩm, da dẻ mịn màng. Cao tầm 1m57. Đã từng trải qua 2-3 cơ sở trước khi làm ở Hào Nam từ đầu năm tới giờ.
Vòng 1 tự nhiên, hơi nhỏ, cho bú mút thoải mái. Vòng 2 hơi mỡ, ôm thích. Vòng 3 thì to đủ để ae nắn bóp sờ vỗ. Vòng 4 tỉa tót gọn gàng, mình cũng k khám phá nhiều món này.
Kỹ năng đủ bài. Có một vài điểm đáng chú ý. Trong bồn tắm cũng chủ động làm tình, hôn ti và BJ nhưng hơi vội. Buồn một chút vì đang hứng lại bị mời lên giường. Khoản trườn thì khá kỹ, cẩn thận, k thiếu chỗ nào. Trườn vú, trườn bím rồi lưỡi đi đủ đường, Bé này chắc là KTV dùng tốn nhiều tinh dầu nhất mà mình gặp. Bé cũng khá kinh nghiệm, hiểu ý và nắm bắt nhu cầu của khách để phục vụ. Kết hợp BJ, HJ, hôn ti hạ đo ván mình. Có vẻ tiếp xúc bước đầu thấy mình dễ tính và k đòi hỏi nhiều nên bé dùng tay hơi nhiều. Cả 2 lần out của mình đều k CIA. Bé kinh nghiệm nên mỗi lần đoán mình sắp out lại chuyển sang dùng tay làm con chim bé bỏng xuất xong hơi đau. Chắc nhiều ae đi msg sẽ k thích điều này. Dù ngoại hình bé k phải gu của mình và kỹ năng cũng còn một số thiếu sót nhưng đi lần này mình khá hài lòng và rất thiện cảm với bé 03. Chắc vì lần này k tới một mình, đi cùng ông bạn trong hội nhóm msg. Vui vẻ, thoải mái ngay từ khi vào nên khi được xả cũng k yêu cầu, đòi hỏi nhiều.
Trước mình có góp ý về việc nv lễ tân bán nước thêm tiền ăn đêm, lần này ae ở quán đã tiếp nhận và có chỉnh sửa. K còn tình trạng mời mọc nhiều. Rất ghi nhận điều này. Đã đến lần 2 và mình sẽ tiếp tục ủng hộ quán vì đa dạng nhân viên, nhiều lựa chọn. Mặt bằng cũng đồng đều, một số bé ngoại hình cũng xinh xắn. Mình mong sắp tới các bé tình cảm hơn với khách. Cảm giác khoản này của quán kém hơn một số nơi khác. Thông cảm cho các bé vì phải phục vụ nhiều khách liên tục. Nhưng mình nghĩ chỉ cần vài cử chỉ ân cần kiểu như cởi đồ, cất đồ, lau người giúp khách hay trò chuyện tâm sự sau khi thư giãn thì khách sẽ hài lòng hơn, quay lại nhiều hơn.
 
Top