Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Cảnh giác Nông dân chuyên nghiệp các chị em nên đọc ạ

Mimosa

Girl Xinh
Tham gia
18/05/2020
Bài viết
208
Hello các mẹ,
Lâu rùi e mới viết bài, chắc vì mới stress nên hnay tự thưởng một buổi nằm dài ở nhà, tiện viết luôn chiếc post cho chị e để cảnh giác về nông dân tay nghề cao thời bây giờ. Nói thật 2 năm rồi e chưa làm tình, cũng vì e có luật chỉ làm tình vs người yêu, mà mãi chưa có ny ý nên là thôi chịu khó chơi vs tay và toy (sẵn tiện mấy thằng tinh trùng dồn lên não ib em "thẳng thắn" xin chịch e thì nên next đi nha, e block lun). Nhiều khi e cũng mún bị chăn ý, nhưng nghĩ tổ sư nt mấy thằng nông dân lại hãnh diện, khoe mẽ là chăn đc mình, có khi cno còn viết review mình nữa lol. Không để cho lũ đàn ông kịp đắc thắng. E sẽ review lun một kiểu nông dân chuyên nghiệp e mới gặp, nói chuyện ban đầu thấy thú vị nhưng về sau thấy tởm lợn vcđ hic.

- A zai này đã có vợ, nhưng chê vợ lên xuống rồi kể lể là li thân các kiểu các thứ đc hơn năm nay, đã từng có ny và mới ctay ny, ở vs vợ trên danh nghĩ nhưng đời ai người ấy sống , nhưng ngủ chung vs nhau. Thì e có khuyên là nếu ko hp mà chưa có con cái thì nên thẳng thắn và ctay, vì còn trẻ, có thề làm mới, giải thoát cho nhau là giải pháp tốt nhất. Thanh niên nói muốn chờ vợ thay đổi bla bla nhưng lại kiểu thích tình cảm với em -> Em đã thấy ko thật lắm rồi, dính vào loại này lành ít dữ nhiều. Vck ngta mà vẫn đang bt thì có vấn đề gì có mà e lên FB và mang danh con giáp thứ 13. Trừ 1đ cho zai.

- Zai nói ko hề có ý gì vs e. Chỉ mún có tình cảm, quan tâm hàng ngày các thứ ui giời nchung là đê mê, nghe mà ướt cả mắt lẫn bím vì cảm động, có người đàn ông quan tâm toy, con tym 2 năm sắt đá lại có người mún theo mình. Và a ấy rất muốn rủ rê mình đi những chỗ lãng mạn các thứ các kiểu -> Bắt đầu tiếp cận để thịt đó các mẹ. Em tỉnh ngủ lắm, dù đang phiêu trong cơn tình. Mạn phép trừ zai 1đ vì đẩy nhanh tiến trình quá. Thậm chí còn ib thiendia mời mình đi uống nước các kỉu.
- Zai sẽ tạo cho mình cảm giác an toàn, sự tin tưởng ban đầu, mùi mẫn lắm kiểu a rất thành thật vs e. Nhưng sự thật là a chỉ kể một vài hoy. Chuyện a đi chăn rau, check hàng, massage thì a méo kể. Lại còn bảo a chưa bgio rau cỏ fwb, anh chỉ có vợ vs trc chịch ny. Đme đọc cmt của a trên thiendia thấy a đi xin rau vs share rau huhu. Chắc a coi ny là rau. -> ăn vụng đ biết chùi mép. Trừ 1đ
- Thời gian zai nhắn tin cho mình chủ yếu là lúc ko có vợ, tối thì nt muộn tầm đêm, kiểu chờ vợ ngủ rồi nt ý. Mình đã hãi vcđ rồi. Nên nt rất nà cảnh giác nuôn. Trừ típ 1đ. Các mẹ cũng nên để ý nha, đừng dính vào bọn nt dù là nó kể vck ly thân or ly dị các kỉu.
- mình từng học nam khoa, làm dự án về ciu đàn ông nên có ktra cho a zai xem có tật ko. Sau đó ừ cũng có chia sẻ vs nhau vài thứ trc kia các kiểu hoy. Nhưng bùn cười là a zai gửi hình xong phải thu hồi ngay (Ra vẻ mình rất thận trọng, ko hề hư hỏng gửi ảnh ltinh ý) kqua 2 ngày sau a đăng đống trym cò của a lên thiendia haha, sau đó a biến acc zalo của a thành clone, xóa toàn bộ ảnh có mặt và đăng ảnh ko rõ mặt -> sau time chăn méo nổi mình, a đã đếch nt vs mình nữa vì mình yêu cầu ko nchn 18+ nữa. Và a lên cmn thiendia đăng ảnh kiếm hàng họ cho nhanh hâha. Trừ many điểm.
- Sau mấy ngày đăng bài có vẻ méo đc hưởng ứng, cũng ít cmt nên a zai đã quay lại nt cho toy. Bày tỏ sự puồn lực vì nhờ mod xóa bài nhưng mod chưa xóa. Đăng lên vì tò mò hoy các kiểu đà điểm chim cú. Và mình thì thấy a gian dối vcl ý. Xong chơi bài ngửa cmnl thì quay ra bảo mình áp đặt suy nghĩ, mình có cái nghĩ xấu nên luôn nghĩ họ xấu các thứ các thứ chứ a ấy hem có xấu. Chắc a ko xấu zai chứ tính thì xấu vl.

- Chốt là nếu các bạn là mình. Các bạn sẽ thấy ntn ạ? Thấy một đống cmt rau cỏ, rồi share nọ kia, đi chịch các ngày nt vs mình có 2 tuần nhưng a bốc phét nào là sạch sẽ, ưa tình cảm, ko fwb ko rau cỏ ko bla bla nhưng những cái cmt của a tát cái bốp vào gương mặt tin người của mình huhu. Giờ chắc a đang ghét mình nắm, vì mình đã nghĩ XẤU cho một người KHÔNG TỐT như a. Mình chẳng biết a như nào chứ máy móc ko biết nói dối. Chả nhẽ cmt xin rau, share rau vs đi massage là đt a type? Hay con trym a type?

Chốt là các ce đọc xong tham khảo. Để tránh bị cno chăn. Em thà mang tiếng là nữ chăn chuối còn hơn để mấy thằng rẻ rách nó chăn mình. Mình là con gái, theo e thì vẫn nên giữ cái giá bản thân, chứ thằng nào cũng để nó đâm thì cũng ko hay (xin lỗi có khi e nói phạm húy vài người) đương nhiên còn nhiều yếu tố, hoàn cảnh ko mong muốn chúng ta có thể thông cảm nhưng chung quy là tự bảo vệ bản thân thôi ạ. Con gái mình tự trao quyền cho mình.
 
Top