Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Cám ơn và hẹn gặp lại - quá tuyệt với em 88 - Naru 168 Hào Nam

kiepdoden

Thành viên mới
Tham gia
28/06/2020
Bài viết
2
Cuối tuần quá thú vị với em 88. Mình vốn mê tín nên chứ những số có 6 và 8 đều bao giờ được chú ý đầu tiên vì đây là con số hợp mệnh. Thế nên hôm nay quyết định lựa chọn số 88 vì vừa hợp mệnh lại là năm sinh của người yêu. Vì hôm qua hơi đông nên sau khi lễ tân thu xếp các phòng thì mới đến lượt mình. Sau đây là đánh giá của mình:
- về cơ sở: mặc dù khá đông nhưng lễ tân khá chuyên nghiệp, nước nôi tư vấn đầy đủ. Ngồi đợi có lúc uống hết 2 cốc nước. Nước khá ngon nên uống thích.
- về phòng ốc thì nhiều anh em biết nên chẳng nói nhiều nữa
- về em KTV 88 thfi có vài nhận xét như sau:
+ tính cách: nói chuyện khá trẻ con, thoải mái, biết trêu đùa
+ vú khá đẹp, tự nhiên nên bóp khá mềm mại,
+ eo khá thon nên hợp với dáng
+ mông thì lại khá to so với body của em, mông này ngoài sử dụng để trườn ra mà doggy cũng quá tuyệt vời
+ về dịch vụ ở đây: Em khá chu đáo trong công việc, từ cởi đồ, cất đồ cho mình cho đến tắm gội, kì cọ đều chu đáo, bài bản, trong bồn tắm còn trườn và bú ti mình làm cảm thấy thích thú và thân thiện.
Sau khi xong xuôi thì em lau khô cho mình và bắt đồng công việc chính. Do đi muộn nên bỏ qua món đấm bóp khỏe vì chẳng có thời gian để sử dụng món này. Thôi triển luôn món trườn và masa thư giãn.
Em đổ lên tay rồi mới xoa đều cho mình, công nhận dầu ở đây dùng trườn thích thật, trườn khá mượt. Em trườn lên trườn xuống với kết hợp với lưỡi nên đôi lúc nhột nhưng khá Phê. Tầm 2-3 lần thì em bắt đầu món thư giãn.
Đúng là nhìn khá hiền lành nhưng lúc vào nghề thì em quá xuất sắc. Lúc em bj thì em có rên nhưng rên theo nhịp nghĩa là lúc nhẹ hàng lúc thở dốc. Lần đầu tiên mình có cảm nhận đi massa mà cứ như đi chịch ý. Quá ngon. Sau cùng 1 lúc sau cũng không còn trụ được nữa thì cũng xuất thẳng miệng em. Vậy là kết thúc ngày thứ 6 tuyệt vời.
- tổng kết cho cuộc vui là 1,1 triệu vì mình đặt qua zalo nên được giảm giá. Nói thật là giá vé này quá ổn dành cho anh em.
 

Massage Naru Hào Nam

Chủ Cơ Sở
Tham gia
22/05/2020
Bài viết
134
dạ e c.ơn a về lời góp yk cx như là lời khen về bé rất mong đc a và bb ủng hộ cửa hàng lâu dài ạ
 
Top