Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Buổi chiều tuyệt vời bên e 83 TiTan Vip Massage , cảm ơn tư vấn đúng người.

Kh Oai t o.

Thành viên mới
Tham gia
03/08/2020
Bài viết
3
Hôm nay đầu tuần rồi, cũng được giải lao cho bản thân xíu lấy lại tinh thần để tuần sau làm việc cho khỏe người. Ngồi làm báo cáo tuần mà lòng đang suy nghĩ sẽ giải ngố đâu đây, nghĩ mãi thì thằng nhỏ cũng nhớ các bé 

Vậy là thôi quyết định chiều nay đi luôn TiTan 175 quan hoa

15h Chạy 1 mạch thẳng đến TiTan VỪa vào tới sảnh ngồi uống cốc nước đầu suy nghĩ 1 lát nhìn ipad chọn được bé 83 khá xinh ....

số mà mình rất thích. vừa làm tách trà mà thằng nhỏ chưa gì đã khó chịu, thôi thì làm miếng trái cây với 2 quả trứng trước cho có sức vật vã với em.., tới đây là thấy lòng yên tĩnh hưng phấn hẳn ra.
Được em Kiên tư vấn và mời lên phòng .Chờ 3' thì Em 83 bước vào với bộ đồ khá kích thích, khỏe cặp đùi thon nhìn ngon và tươi như nước ngọt. Bé chào hỏi ...v.v.. rồi nhẹ nhàng tới gần mình cởi hộ mình cái áo, rồi tới cái quần, rồi tới cái..

à mà thôi . Vào xông hơi cho khỏe người được một lúc bước ra thì bé dắt mình vào tắm, bé cứ làm mình như con vậy , tay cứ loay hoay hết chỗ này đến chỗ khác rồi đến chỗ cần đến, thằng nhỏ cứ như chưa được nựng bao giờ vừa được bé nựng vài cái nó đã cương lên nhìn thẳng chọc trời như tư thế đang sẵn sàng chờ lệnh.

Tắm xong em lau khô người lên giường massage, bé đấm đá khá tốt. Bé đấm ở đâu khoẻ ngay ở đó, vừa đủ lực, đủ bài, bé còn bảo mình chưa đủ thì nói bé nhé. Nhìn người vậy mà sao sức mạnh phi thường. Massage khẻo phần này bé làm rất chuyên nghiệp. mình vừa khen bé xong bé cười 1 cái rồi bảo em làm gì cũng tốt hết a yên tâm .

Rồi đến phần lôi cuốn, vừa chớp mắt cái thì cặp lê đã trần truột trước mặt mình, chưa kịp âu yếm cái thì bé bảo mình quay lưng bé làm thái nhé. Mình quay lưng cảm nhận được sự bồng bềnh lả lướt từ dưới lên trên từ trên xuống dưới hết các ngõ ngách rồi tiếp về phía trước để mình có cơ hội ngắm bú nắn bóp.... quả đào của bé. tròn đẹp ti hồng hệ cam vừa tay

Nhìn vẻ mặt đang rất gợi tình của bé kèm theo đó là cặp đào trước mặt mình hưng phấn khôg thể diễn tả được. So với bưởi thì cặp đào e thẹn của bé làm mình kích thích hơn. Bé làm thái xong lại tiếp tục tung ra tuyệt chiêu cửu âm chân kinh hì hà hì hụt kèm theo tiếng rên nhẹ động tác càng lúc càng nhanh hơn .

Rồi chuyện gì đến cũng đến, thằng nhỏ đành phải chào thua trong sung sướng. Lần đầu cảm nhận được sự vật vã cố gắng chịu đựng của thằng nhỏ từng phút từng giây cho đến phút cuối dâng trào trong thỏa mãn thật tuyệt vời.

Thích em lắm, thích động tác làm người khác dễ rơi vào ma thuật của em, nằm ôm em 1 tý rồi tắm rửa lại ra về. Không quên cảm ơn em đã làm anh một chiều đáng nhớ.
Tổng thiệt hại cho gói King 1200 vé và tip.chúc quán đông khách nhé.sẽ quay lại với em 83 U99.
 

Trung Kiên

Chủ Cơ Sở
Tham gia
17/06/2020
Bài viết
38
Trời , đọc song mà thấy kik thích quá vậy, cảm ơn a đã ủng hộ cơ sở .
Bài viết có tâm quá a zai ơi, bên e sẽ có gắng tuyển thêm nhiều bé mới về.
 

Trung Kiên

Chủ Cơ Sở
Tham gia
17/06/2020
Bài viết
38
A nào muốn gặp bé nó alo e sắp xếp nhé
Booking: 0962166691 ( e kiên)
 
Top