Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Bữa trưa tuyệt vời cùng gia đình tại Nhà hàng Ớt Đỏ

Linh Nhi

Thành viên mới
Tham gia
19/07/2020
Bài viết
1
Đi ăn từ trưa rồi mà tối về chuẩn bị đi ngủ mới xem lại hình đi ăn hồi trưa mới nghĩ ra là mình phải viết 1 vài nhận xét về nhà hàng Ớt Đỏ đi ăn cùng gia đình hồi trưa nay lên cho mn biết chứ không thì mn sẽ bỏ qua mất 1 nhà hàng đúng chất lượng từ các món ăn tới không gian và phục vụ luôn nhé mn. ???

Chuyện là vô tình tối hôm qua thứ 7 rãnh rỗi e nằm lướt fb thì vô tình thấy 1 cái bài review của 1 chị đi ăn ớt đỏ về và đọc qua bài đánh giá thấy rất chi là ứng ý với nhà hàng này. Nên e cũng tò mò vào xem chi tiết bài đánh giá này từ cái trang Cộng Đồng X này, rồi mới xem thêm các bài đăng khác của nhà hàng ở trang này rồi thấy có 1 combo set 3 người ăn trưa chỉ với 299k mà còn được free nước uống lại thêm được ăn trong phòng VIP nữa.

Thấy quả combo vô cùng hấp dẫn này thế là e bảo với gia đình là mai mình đi ăn thử nhà hàng này xem sao, vì cũng gần nhà e. thì cả nhà ủn hộ 2 tay 2 chân luôn ?

Thế là e call luôn cho sdt đặt bàn và đặt 1 bàn 6 người, gồm 4 người lớn 2 trẻ em đi ăn trưa chủ nhật luôn cho máu ? và được nhà hàng book lịch luôn, nhà hàng nói đúng còn 1 phòng VIP cuối cùng cho nhà e, ? may thế

Trưa nhà e tới nhà hàng và có nói đã đặt bàn trước thì được nhân viên hỏi thông tin sdt sau đó đưa lên phòng VIP trên tầng 1. thật sự đi từ ngoài cổng tới dãy bàn phía ngoài tới bên trong phòng VIP thì thật sự e rất thích cách trang trí và không gian nơi đây, nhìn đậm chất VN nhưng k cũ kỹ lạc hậu mà còn hiện đại.?

Lúc nhà e tới đã hơn 11 rưỡi rồi nên khách rất chi đông, phía dãy bàn ngoài đã gần như hết bàn, toàn bàn đông người, có 1 vài bàn là 3 người chắc đi combo set 3 ăn trưa quá :D

nhà e được nhân viên đưa vào phòng VIP, quả thật lúc đi từ ngoài vào kiểu mọi ng phía ngoài nhìn nhà e như kiểu khách vip rất chi chanh sả nha, vì nhà e đi vào phía phòng vip luôn mà. có ai bít đâu do nhà e order đặt bàn trước đâu ?

thế là ngồi vào bàn, nhà e gọi món lên, vì set combo 3 người mà nhà e đi 6 nên nhà e gọi 2 set combo. toàn các món thuần việt như canh chua cá diêu hồng, rau muống xào tỏi, cá kho, trứng chiên, vịt quay, sườn chua ngọt, cá bóp kho thơm, thịt kho trứng. ???

sau khi chọn món được vài phút thì nhân viên mang nước ra, vì set combo nên đc free nước, mình hỏi nhân viên nước này nước gì thì nhân viên bảo nước nha đam bạc hà xanh xanh thêm lát chanh nhìn thôi đã thấy đã khát rồi ? tuy nước free nhưng uống cực kỳ ngon nhé mn, trời đang nắng nóng mà uống vào thì rất đã khát

sau 10-15p nhà hàng đưa món ra, mấy món làm nhanh thấy đưa ra trước như rau muống xào tỏi, trứng chiên các kiểu ra, sau đó dần dần các món khác ra sau. mình rất ưng ở điểm này vì k phải để thực khách chờ lâu trong khi chỉ cần đem 1 vài món ra trước mà nhanh thì sẽ làm thực khách thấy ok liền à ?

nói chung về nhận xét các món ăn thì mình cũng k phải bàn nữa, vì thật sự mình rất thích các món ăn việt nam nên khi ăn các món của Ớt Đỏ làm thì mình thấy hương vị rất chuẩn, vị ngọt vừa phải chứ k ngọt quá nhé. món nào cũng như món nào, vị nào ra vị đó, ăn k lẩn vào đâu được ???

mà đúng là ăn trong phòng vip có điều hòa mát lạnh gặp thêm món ăn ngon nhà e ăn xong cũng k muốn ra ngoài luôn á, cứ thích ở trong cho mát. mà thôi cũng ăn nó say ấm bụng rồi thôi đi về thôi chứ ở lại bị đuổi sao :D

thế là nhà e gọi tính tiền và ra về thôi.?

à mà quên trước khi ra về e còn xí xỏn hỏi xin nhân viên cho e chụp hình với bếp trưởng nhà hàng với, có gì e về e đăng đánh giá lên cho, thì nhân viên ok gọi luôn bếp trưởng ra luôn.

bất ngờ lắm, cứ tưởng bếp trưởng cũng phải trung trung tuổi lắm chứ, vì thường các món ăn thuần việt phải ng có kinh nghiệm trung trung tuổi nấu thì mới chuẩn được. ai ngờ bếp trưởng ra nhìn trẻ mang nha mn. ??? thế mà còn đập troai nha, lại mắt kính nhìn tri thức lắm ? thế là e xin 1 bô ảnh ngay trc khi ra về

trc khi ra về e cũng k quên chụp vài tấm ảnh nhà hàng nữa ?

đúng là 1 bữa trưa tuyệt vời tại nhà hàng Ớt Đỏ ạ
 

Đính kèm

Top