Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Bé 09 dễ thương, thích gì em cũng chiều

LiSora

Thành viên mới
Tham gia
08/06/2020
Bài viết
5
Tối Chủ Nhật trăng thanh gió mát, đang vi vu ngắm Sài Gòn về đêm thì chả biết từ đâu xuất hiện một anh giao thông hỏi thăm :eek:, tâm tình tỉ tê với ảnh có vài ba phút mà phải gửi cả xấp polime tiền cafe. Thôi thì chuyện cũng đã đành, mình làm sai thì mình chịu phạt. Nhưng cứ thế này mà về thì tâm trạng khó bề yên ổn, thôi thì cũng tiện đường mình tranh thủ ghé NDL làm vài nháy xả xui. ;)

Lần này đến Nhạc Dương đã là lần thứ 5 nên mình chả cần suy nghĩ nhiều, cứ vé 900 mà phang.
Hôm đấy đi khá sớm nên vừa đến là được dắt lên phòng ngay. Cơ sở vật chất của cơ sở thì chắc anh em cũng biết rồi, do mới mở cửa có hơn 1 năm nên mọi thứ còn xịn chán.
Như mọi khi, mình tranh thủ vào xông hơi trước, xông khô xông ướt các kiểu xong thì cũng là lúc ra gặp mặt em út.
Đánh giá ngoại hình: mặt khá xinh, vòng một hệ cam, vòng hai thon gọn, vòng ba săn chắc. Nhìn chung là ấn tượng đầu khá tốt. :sneaky:
Về tính cách thì bé thuộc loại nhẹ nhàng, tình cảm, dễ thương, dễ bắt chuyện.

Cuộc vui bắt đầu bằng màn tắm tiên, khâu này có cảm giác là ẻm hơi ngại ngùng, chỉ dám dùng tay xoa xoa nhẹ nhẹ làm mình cứ tưởng là nhân viên mới.
Không ngờ mân mê được một tí thì bé ngồi lên đùi mình để gội đầu, vừa gội vừa cạ vòng bốn lên thằng nhỏ, sau đó bay vào hôn môi luôn. Công nhận, phê như con tê tê.
Đến đây thì em nó hỏi mình muốn đi mấy cử, mình bảo 2, em nó gật đầu liền. :laluot-26:
Thế là mình ngồi lên thành bồn để bắt đầu ca 1, khâu này thì bé làm không chê vào đâu được các bác à. Kỹ năng dùng lưỡi phải gọi là đỉnh, liếm tới đâu sướng tới đó, ngồi trong phòng lạnh mà nóng hết cả người. Sau vài phút dạo đầu nhẹ nhàng làm thằng nhỏ giương cao hết cỡ, ẻm quyết định ngậm trọn cả cây hàng để mút, để liếm. Chắc mình không cần phải tả cảm này nó lâng lâng cỡ nào. :laluot-01:
Sau màn tắm tiên chất lừ là đến khâu làm khỏe, đoạn này em nó bắt đầu bằng việc cho mình nằm ngửa để mát xa đầu trước, lát sau mới úp người lại để đấm bóp và làm thái. Quy trình hơi lạ tí nhưng cũng chả vấn đề gì. Tay nghề mát-xa khỏe của ẻm bình thường, tính cách nhẹ nhàng tình cảm nên tẩm quất cũng tình cảm nhẹ nhàng.
Sang tới ca 2, thằng nhỏ lại phải ngóc đầu dậy mà chiến tiếp. Lại một lần nữa bé trổ tài đi lưỡi điệu nghệ của mình, đang lâng lâng thì chợt nhớ là nãy giờ chưa được khám phá vòng 4, thế là mình đề nghị chơi 69 với ẻm. Ẻm chịu luôn. Hàng họ của bé thì thuộc loại được cắt tỉa gọn gàng (trước giờ mình đi Nhạc Dương toàn gặp em út cạo nhẵn bóng, nay được đổi gió cảm giác cũng khá thú vị). Sau một hồi mò mẩm giữa rừng cây thì mình cũng ra trong sung sướng. Khép lại một buổi tối sóng gió.
 

Đính kèm

Top