Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Bài viết đầu tiên cho bé 15 ở Hoàng Long !

Nguyenhieu

Thành viên mới
Tham gia
28/08/2020
Bài viết
1
Lời nói đầu tiên cho phép mình gữi lời chào tới tất cả anh em !
Tham gia diễn đàn thì được biết NDL mới mở thêm 1 cơ sở mới là Hoàng Long. Thì cũng liều mình đến thử xem dịch vụ có khác gì ở NDL không.
Vừa đến nơi thì gặp a bảo vệ tan tình chu đáo, chào hỏi lịch sự. Lên ghế ngồi thì đc mấy anh loker mời nước và tư vấn rất nhiệt tình. Ở đây có 2 loại vé là 1400 và 1800. Vì là lần đầu nên mình chỉ đi vé 1400 để xem chất lượng và dịch vụ như thế nào, vì là thành viên của diễn đàn nên mình được giảm giá 20%. Được lời tư vấn của a gì đó mình quên tên rồi thì mình chọn bé số 15.
Lên phòng thì cơ sở vật chất ở đây theo mình đánh giá là đáng với số tiền vé mình đã mua. Phòng ốc hiện đại, sạch sẽ, sang trọng. Có cái phao trườn trườn là mình thấy vui vui rồi.
Vào xông hơi 1 tí thì em nó cũng vào. Em nó rất chi là dễ thương, nói chuyện với em thì xác định được là hôm nay mình may mắn khi lần đầu đi mà được thoải mái như vậy vì em rất hợp gu với mình.
Nói 1 hồi thì người mình càng rạo rực và chỉ muốn vào bồn tắm cùng em, 2 đứa trần như nhộng tắm cùng nhau, vừa tắm em nó vừa BJ phê lòi hihi, ôm hôn trườn bò trong bồn ( ông nào yếu yếu là out ngay .
Xong xuôi lên giường thì em nó massage khoẽ cho mình, vì mình thấy 1 lần sung sướng là đủ rồi, lần 2 riêng mình thì thấy rất mệt. Em massage khoẽ bài bản, đủ lực, cảm giác cơ thể được thã lõng rất là thoải mái.
Tổng kết :
Tổng thiệt hại 2tr620 ( vé 1120 tip 1500 )
Theo mình 2tr6 cho 1 lần đi massage ko phải là ít. Nhưng bù lại chất lượng và nhưng gì mình nhận lại thì rất đáng với số tiền bỏ ra. Đúng là 1 nơi ăn chơi chất lượng. Rất Hài Lòng về tất cả ở đây !
 

Đính kèm

Top