Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Anh yêu em mất rồi, 06: Trâm Anh à !!!

Benz

Thành viên
Tham gia
05/06/2020
Bài viết
42
Từ bao giờ tôi lại nghiện ngập hình bóng cô gái ấy - cô gái có nụ cười, bộ ngực, bờ mông giống với người yêu của Pew Pew đến vậy

Qua KA từ đợt còn only HJ đến 98 hót hòn họt thì đây là lần đầu khiến tôi thích thú 1 cô gái để ngồi nghĩ ngợi từng từ để miêu tả lại hành trình của mình để viết review
Vẫn như mọi khi, chủ nhật hàng tuần để giải toả cái nắng nóng của ngày hè HN đến 40 độ, thằng bạn lại qua nhà đón sau bữa ăn sáng đàm đạo chính trị và điểm đến thân quen vẫn là Kỳ Anh
Đến lúc 12 rưỡi vào, 2 thằng bước vào gặp cô ẻm Thuỳ tươi cười: "Hi, anh" và ông locker mang 2 chai nước ra mời mọc như khách mới: " nay anh order bé nào anh "
Thằng bạn mình thì bấy nay vẫn chỉ đi để phụ hoạ chỉ massage one, còn mình thường có thói quen massage chân xong rồi xuống tầng 3. Thực ra thì cảm giác đi đôi nằm massage chân ngồi chém gió với mấy em cũng khá vui nên mình ko bao giờ bỏ qua.
Lần trước đi gặp TA rồi lời hứa nhất định lần này gặp lần nữa: " cho anh đặt 06 sau khi mas chân nhé "
Công đoạn massa chân em xin tóm tắt ko nói làm gì ( em Huệ làm quá tốt chỉ sau em Hoài tổ trưởng mới vào Nam công tác)

Sau masa chân em được dẫn xuống tầng 3 để đến phần chính của buổi nay. Locker vào xả nước các kiểu đi ra để lại em một mình ở phòng là cái cảm giác hồi hộp mơn mác, nôn nao nhớ lại nụ cười ấy, đôi mắt long lanh của em khi lần đầu gặp mặt. Em cởi áo ra định vào xông tí thì cộc cộc: vẫn khuôn mặt ấy, vẫn vóc dáng ấy, vẫn 2 cái đầu ti kích thích nhô nồi lên ra ngoài cái yếm đỏ dâm đãng (nhìn chỉ muốn lao vào mà ngấu nghiến bú liếm cái bầu vú đồ sộ kích thích sau lớp vải mỏng kia).
Em nhìn tôi và nở 1 nụ cười khiến tôi đứng hình mất 5s ( đm em thề giống TA real 90%) là em đéo ai khác ngoài em " em chào anh" và tiến tới ôm tôi 1 cái và hôn tới chụt một cái vào má vì tôi giữ lời hứa rồi em ra xả nước. Em mang một tâm trạng như gặp ngừoi yêu cũ vào xông hơi. Bồn chồn quá mà đc 1 lúc ra luôn bảo em thôi a không ngâm thuốc đâu anh em mình vào tắm luôn đi ( vã lắm rồi mà )
Em cởi quần áo để lộ nguyên thân hình gỡ bỏ tò mò để vào bồn tắm tiên với tôi.
2 đứa ôm ấp hôn hít quằn quại trong sự mát mẻ của dòng nước tâm sự những câu chuyện dở dang của lần trước như người yêu. TA còn không quên thỉnh thoảng cúi xuống ngậm lấy con cu của mình mút chụt một cái. Ôi đứng lên khỏi bồn tắm mà dường đội quân như nó đã lên tận cuống trym mẹ rồi.
Tiếp theo đáng nhẽ đến màn nằm sấp masa khỏe nhưng em vừa ms khỏe ở trên rồi nên cũng không hứng thú lắm gọi em vào nằm cùng với anh, anh em mình tâm sự: " tôi nằm xuống, em ngoan ngoãn dúc đầu vào nách tôi tình cảm nhẹ nhàng 1 tay cầm con trym tuốt lên tuốt xuống mơn trớn chứ kp xóc, 2 đứa nằm tâm sự từ chuyện A đến chuyện W như ôm người yêu lâu ngày không gặp, không quên vòng tay qua em ấy". Nói chuyện được một lúc cơn vã xông lên em cúi xuống liếm ti tôi chùn chụt, tôi cũng không chịu để yên đè em ra bú liếm, mút ngấu nghiến đầu ti to căng của em, tay không quên thọc vào khám phá hang động ấm nóng. " Không biết cảm xúc của em lần này là thật không tôi thấy tay mình như có 1 dòng nước nóng chảy ra tiếng rên khe khẽ của em rên lên"
Được 1 lúc rồi em bảo thôi để em trườn cho a nhé, bình thường tôi không thích trườn vì trông các em cứ khổ khổ nhưng lần này định nghĩ về chắc viết review nên bảo em ừ trườn cho anh thử xem sao. Tôi úp ngược người lại em trườn 2 lượt 1 lượt xuôi 1 lượt ngược, lợi thế bầu ngực to và cái lưỡi nhiệt em mang đến cảm giác buồn buồn phê phê khó tả. Sau đó lật ngược tôi lại ốp cả bộ ngực đồ xộ cùng vòng 4 ấm áp vào người tôi chơi trò kiến bò. Em liếm láp tai má từ trên xuống dưới không bỏ sót một bộ phận nào của tôi với tiếng rên khe khẽ thỉnh thoảng phát ra. Đã đi nuru ở nhiều chỗ và nhiều nhân viên nhưng thấy TA nuru tốn sức quá mình nằm dưới còn thương em.
Cuôi cùng đến việc cuối chăm sóc thằng em cuối cùng, em mút lên mút xuống thỉnh thoảng đưa mắt đảo lên nhìn đối tác mà ôi sao cảm xúc sung sướng đến thế. Em cứ thế BJ mà rất ít khi dùng tay. Được khoảng 10 phút tôi đã không kìm được trước đường lưỡi uốn éo và cái tay ma thuật của em, kèm theo đó là ánh mắt chết người. Tôi ra trong sung sướng trong miệng em mà em vẫn cười chúm 1 cái sau khi làm cho tôi. Thật mãn nguyện và hạnh phúc, cái giác ấy.
Xong việc 2 anh em ra bồn tắm rửa cho nhau ngồi chém gió 1 lúc tôi cả em dẫn nhau ra thang máy để lên tầng 8 thay đồ ra về trong mãn nguyện
Đánh giá chủ quan
- Face: không cười 8,5/10, cười 10/10 ( cuốn hút vãi ra)
- V1: 8/10 to nhưng có nâng ngực, có hình săm đây là cái duy nhất em không thích ( lúc đầu mà mặc cái yếm mà chưa thấy hình săm thì cảm xúc lắm luôn)
- V2: 8,5/10 Bình thường không nhiều mỡ không ít
- V3: 9/10 đầy đặn, căng và cong
- V4: 10/10 gọn gàng, lênh láng :love:
Theo em thấy nhiều bác thắc mắc: em TA ít nói, em công nhận lần đầu gặp em ấy cũng ít nói thật và có phần nói chuyện hơi thô nữa kiểu em ấy thật quá không biết nói nịnh. Nhưng em đi massa thuộc tuýp hay tâm sự và chia sẻ nên em hiểu em ấy và em thích sự thật thà chân thành của em ấy.
Còn đánh giá KA thì em không đánh giá nữa vì em đã là khách quen của KA rồi dù không đến nhiều nhưng vẫn theo suốt từng thời kì, KA vẫn luôn là điểm đến. Hi vọng bác Huy sẽ phát triển KA hơn nữa.
Cảm ơn ae lắng nghe dòng cảm xúc của em
 
Top