Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Anh sẽ nhớ đến Em cô bé của Anh 63

Pubg_F

Thành viên mới
Tham gia
11/08/2020
Bài viết
6
Sau một thời gian ngụp lặn thì giờ cũng lên bài viết vài chữ cho các bác coi. Hôm nay có dịp đi qua TRung Sơn thế là ghé Hoàng Long chơi !

Chiều xong việc thì tà tà chạy qua, đến nơi vẫn là quản lý tư vấn vé em chọn vé 900 được giảm 20% . Rồi lên phòng xông hơi đợi em .Đc 10' nghe tiếng gõ cửa rồi em bước vào

Một em gái thon thả mình dây bước vào. Hơi bất ngờ chút hehe, vì lâu rồi đi mát xa mới gặp em mình dây dễ thương vậy.

Vòng 1 chỉ dạng cam việt thôi, nhưng còn săn chắc nên xài sướng lắm nha. Cảm giác em ép xuống thì một phần thôi, nhưng lúc mình khám phá mới là thích nhất. Đôi tay mình cảm nhận rõ cặp ngực săn chắc ấy. Và khi đưa lên thưởng thức 2 bình sữa thì nó còn cứng lại nữa cơ. Hahaha

Vòng 2 hợp với dáng em. Đương nhiên người thon thả thì eo làm gì to được.

Vòng 3 mình cũng chấm em được khoảng 7đ

3 vòng đều ổn hết. Thích hợp cho bác nào thích dáng cao ráo, thon thả, dễ thương. Hihi

Còn về thư giãn thì vẫn Bj nhiệt tình. Em có dùng tay nhưng là kết hợp với miệng chứ không phải chuyển qua Hj hẳn. Lúc miệng Bj cho thằng em thì tay em vuốt nhẹ 2 bi của mình làm thằng nhỏ nhiều lúc chịu không nổi. Và cứ từ từ em đã đánh gục cả thằng anh lần thằng em bé nhỏ.
tổng kết : e có Cia + Wc làm đầy đủ bài e dễ dương cười duyên nhiệt tình vui vẻ đáng để anh trải nghiệm ( ngôn từ hạn hẹp nên k biết viết gì nhiều anh em thông cảm cho nhé )
tic 900-20%= 720+ tip 1000 = 1720 ( đáng đồng tiền )
 
Top