Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

98 Kỳ Anh - lựa chọn không thông thái

Thinhnd

Thành viên mới
Tham gia
08/06/2020
Bài viết
5
Được hôm cuối tuần xả stress, nhắn tin book với danh hài Trường Giang em Miu 86. Hau háu vui mừng vì mãi mới rình được quả chú chốt của Kỳ Anh này.

Chốt lịch 3h rồi mà lúc đến mới nhận được tin nhắn em đi khám 4h mới quay lại. Chả lẽ lại ra đường vật vờ 1 tiếng rồi quay lại thì hơi dẩm dớ, thế là lướt ipad chọn còn em 98 trông hao hao 86 xong thấy quả ngực cũng ok ok thế là book luôn. Em Thuỳ Lê cũng giới thiệu em này cũng cùng tone với 86 nên cũng yên tâm đi lên.

Vào được 1 lúc thì em bước vào, trông cũng em cũng ổn, người Bắc, khá cao chắc tầm 1m6-65, vòng 1 khủng, eo không mỡ mấy, mông cũng ổn, da dẻ khá mịn màng. Face chắc tầm 70% so với ảnh, không được mịn lắm. Mình vào xông hơi xong ra xông khô thì em báo là phòng xông khô bị hỏng đèn. Mình vẫn cố đấm ăn xôi chui vào vì tưởng chỉ hỏng đèn nhưng vào r mới biết là hỏng hết =)))) nhưng thôi k sao đi ra ngâm thảo dược. Lúc ngâm thì em đứng ngoài cũng có kì cọ xong liên tục ốp 2 quả bưởi vào đầu cũng khá phê. Tuy nhiên đến lúc này em có thái độ bắt đầu giục, giục mình sang bồn tắm. Mình bảo từ từ để a ngâm tí nữa. Đi chơi là mình thích tận hưởng từ từ nên cứ muốn nằm ngâm cho thoải mái chán r mới ra. Sau đấy em lại giục tiếp, thôi thì đi ra sang kia ngâm tiếp vậy. Sang đây đúng nghĩa là chỉ đứng tắm, không có ngâm ngủng gì nữa. Chắc chỉ được 5 phút là e lại mời mình lên giường. Đến lúc này cũng hơi chán chán rồi. Em 98 tay nghề mát xa bình thường, không có gì nổi bật. Mát xa được lúc thì em bắt đầu trườn, bài trườn khá là phê, sau đó thì cũng đến lúc như bao lần khác. Sau đó nằm chơi 1 lúc thì đứng dậy tắm đi về

mình đánh giá em 98 này về khoản các bài kích thích thì khá ok tuy nhiên về phần chiều chuộng, từ tốn không giục giã thì không ổn (có thể do hôm đấy em mệt, mình k may nên gặp)

Mình vào kỳ anh rất nhiều và rất dễ tính nhưng đây là lần đầu tiên phải chê kỳ anh về em 98 này vì mình đi chơi là muốn từ từ nghỉ ngơi rồi thoả mãn (mình hay vào kỳ anh vì lý do này - csvc tốt) chứ không phải vào chỉ để thoả mãn không. Hi vọng kỳ anh rút kinh nghiệm, mình vẫn sẽ quay lại ủng hộ.
 
Sửa lần cuối:
Top